QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

0
1998
Quảng cáo Facebook

Lợi ích của quảng cáo trên YouTube

Trên quảng cáo video trên YouTube, người xem có thể khám phá video bằng nhiều cách khác nhau bằng cách tìm kiếm trên trang tìm kiếm trên YouTube, nhấp vào các video được đề xuất trên trang xem hoặc chọn một video từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy những người đang tìm kiếm bạn và thương hiệu của bạn trên YouTube một cách hiệu quả hơn.

Lợi ích của quảng cáo trên YouTube

Đây là một số lợi ích của việc chạy quảng cáo video trên YouTube:

Kết nối với khán giả của bạn.Quảng cáo trên YouTube có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng một cách độc đáo và đáng nhớ. Bạn có thể là cá nhân, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn với thế giới, hoặc tự đặt máy ảnh vào và giải thích cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể có lợi cho khán giả. Cho mọi người biết tại sao họ nên quan tâm đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Tiếp cận đúng đối tượng. Tiếp cận khách hàng của bạn trên YouTube theo chủ đề, từ khoá hoặc nhân khẩu học, như “phụ nữ dưới 35 tuổi”.

Tạo một chiến dịch video chỉ trong vài phút. Tạo tài khoản của bạn, tạo hoặc tải lên quảng cáo video của bạn, tiếp cận đối tượng của bạn và bạn đang trên đường nói chuyện với thế giới.

Đo lường sự thành công của bạn. Hãy hiểu xem bạn đang tiếp cận đúng đối tượng hay không. Kiểm tra tài khoản AdWords của bạn để theo dõi số lần xem, chi phí và chi tiết ngân sách.

Truy cập tab “Analytics” trong tài khoản YouTube của bạn để tìm hiểu thêm về người xem của bạn. Ví dụ: bạn có thể biết video nào khách hàng của bạn đang xem và trong bao lâu.

Tương tác quảng cáo video trên YouTube và khán giả

Sự kết hợp duy nhất của YouTube về truy cập, chia sẻ và cộng đồng, tạo ra cơ hội chưa từng có cho tương tác của khán giả. Thính giác, âm thanh và chuyển động có thể gợi lên cảm xúc liên quan đến nội dung mà bạn không nhận được với các hình thức truyền thông khác.

Bạn có thể tạo điều kiện khám phá và tương tác (chia sẻ, nhận xét và thích) với quảng cáo video của bạn bằng cách quảng cáo chúng bằng quảng cáo google adwords trên YouTube và lưu trữ chúng trong trang tiểu sử được YouTube lưu giữ.

Người tạo video có thể học được một lượng lớn về người xem thông qua một bộ công cụ đo lường tinh vi, bao gồm YouTube Analytics. Nhân khẩu học, mức độ tương tác và hiệu suất của đối tượng so với các video tương tự chỉ là một số dữ liệu có sẵn. Người tạo video có thể sử dụng dữ liệu này để thu hút lượng người xem lớn hơn và sâu hơn trong số đối tượng mục tiêu.

Giới thiệu về định dạng quảng cáo video TrueView

Quảng cáo video TrueView cung cấp cho người xem kiểm soát những thông điệp mà nhà quảng cáo muốn xem và khi nào.

quảng cáo trên YouTube lợi ích sao (1)

Mỗi định dạng quảng cáo TrueView xuất hiện trong một ngữ cảnh khác, do đó người xem có thể tương tác với từng định dạng theo một cách khác. Đây là những gì bạn cần biết:

Quảng cáo google TrueView trong luồng

Khi nào sử dụng định dạng quảng cáo này: Sử dụng định dạng này khi bạn muốn quảng cáo video của mình xuất hiện trước, trong khi hoặc sau các video khác trên YouTube và Mạng Hiển thị.

Cách bạn tính phí: Bạn trả tiền khi người xem quan sát 30 giây video của bạn (hoặc thời lượng nếu nó ngắn hơn 30 giây) hoặc tương tác video khác, chẳng hạn như nhấp vào lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ, và biểu ngữ đi kèm.
Nơi quảng cáo xuất hiện: quảng cáo TrueView trong luồng có thể xuất hiện trên các video trên YouTube và trên các trang web, trò chơi và ứng dụng của nhà xuất bản video trên  quảng cáo văn bản Mạng Hiển thị .

Quảng cáo khám phá video TrueView

Khi nào sử dụng định dạng quảng cáo này: Đối với quảng cáo (có độ dài bất kỳ) khi mọi người đang tìm kiếm trên YouTube hoặc duyệt video trên YouTube và trên web.

Cách bạn bị tính phí: Bạn sẽ bị tính phí khi người xem nhấp vào quảng cáo của bạn và bắt đầu xem video của bạn.
Vị trí quảng cáo xuất hiện: Quảng cáo khám phá video TrueView có thể xuất hiện bên cạnh video YouTube có liên quan, trên kết quả tìm kiếm trên YouTube và trên trang chủ YouTube dành cho điện thoại di động

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

YouTube và Mạng Hiển thị cung cấp nhiều cách để tiếp cận đối tượng cụ thể:

Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh từ khoá: Bạn có thể sử dụng các từ khoá sẽ giúp kết hợp quảng cáo với nội dung web. Điều này hoạt động giống như nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh trên Quảng cáo trên YouTube và áp dụng cho cả Mạng Hiển thị và YouTube.

Nhân khẩu học: Tiếp cận mọi người theo tuổi tác, giới tính hoặc trạng thái gốc. Chủ đề: Tiếp cận mọi người dựa trên các chủ đề nhất định.

Đối tượng chung sở thích: Chọn từ các nhóm dựa trên sở thích để tiếp cận khách hàng tiềm năng theo quy mô và làm cho họ biết về doanh nghiệp của bạn. Những đối tượng này được xây dựng cho các doanh nghiệp chạy quảng cáo truyền hình muốn mở rộng chiến dịch sang một ngữ cảnh trực tuyến với mức giá hiệu quả.

Đối tượng chung sở thích tùy chỉnh: Nhà quảng cáo có thể tạo nhiều đối tượng phù hợp với thương hiệu của họ hơn so với đối tượng chung là truyền hình. Chẳng hạn, thay vì tiếp cận người hâm mộ thể thao, một công ty giày chạy bộ có thể nhắm mục tiêu đến những người chạy bộ chạy marathon.

Đối tượng trong thị trường: Tìm khách hàng đang nghiên cứu sản phẩm hoặc dịch vụ và chủ động xem xét việc mua thứ gì đó giống như những gì bạn cung cấp.

Tiếp thị lại: Tiếp cận người xem dựa trên tương tác trong quá khứ của họ với video hoặc kênh YouTube của bạn. Nếu bạn đã liên kết một tài khoản YouTube với một tài khoản AdWords, chúng tôi sẽ tạo những tài khoản tùy chỉnh cho bạn.

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here