THẺ VISA/ MASTERCARD NÀO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TỐT NHẤT?

0
1571
Quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook là gì? Thanh toán như thế nào để chạy quảng cáo Facebook tốt nhất, hiệu quả nhất? Nên làm thẻ Visa/ Mastercard nào để chạy quảng cáo Facebook? Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán quảng cáo Facebook 2020 dễ dàng và tiện lợi. Xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là gì? Chạy quảng cáo Facebook là hình thức bạn trả tiền cho nhà điều hành Facebook để được quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook. Khi bạn đang lướt Facebook là nhìn thấy một Fanpage, bên dưới tên Fanpage là dòng chữ “Được tài trợ” – “Sponsored” thì đây chính là một bài viết quảng cáo.
Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả như thế nào? Mục tiêu của các doanh nghiệp, cá nhân khi lựa chọn chạy quảng cáo Facebook là phải mang lại thật nhiều doanh thu cũng như lợi nhuận. Đây cũng là vấn đề đau đầu mỗi khi chạy quảng cáo Facebook.
chay-quang-cao-facebook-la-gi
Quảng cáo trên Facebook có mất tiền không? Chắc chắn là có, vì không ai lại quảng cáo miễn phí cho bạn cả. Nhưng Facebook chính là địa chỉ quảng cáo tiềm năng và giá rẻ nhất cho bạn hiện nay nếu so với Google.
Các vị trí hiển thị chạy quảng cáo cơ bản bao gồm: Trên bảng tin, cột bên phải màn hình máy tính, Facebook Messenger, quảng cáo trên Instagram.

Người mới chạy quảng cáo Facebook cần chuẩn bị những gì?

Trước khi bắt đầu, bạn cần:
➤ Xác nhận rằng bạn có phương thức thanh toán chính trên hồ sơ.

➤ Bạn phải là quản trị viên thì mới có thể thanh toán hoặc quản lý thông tin lập hóa đơn của tài khoản chạy quảng cáo Facebook.

➤ Nếu không có số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng số tiền cần thanh toán quảng cáo Facebook thì bạn sẽ không nhìn thấy được tùy chọn thanh toán ngay lúc đó.

➤ Nếu lựa chọn thanh toán quảng cáo Facebook thủ công, thì bạn cần phải nạp tiền vào số dư tài khoản thủ công.

Chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ gì?

Các phương thức trả tiền chạy quảng cáo được Facebook chấp nhận tại Việt Nam là:
➤ Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ đồng thương hiệu, bao gồm: Mastercard, Visa.

➤ Paypal bằng một trong các đơn vị tiền tệ được họ chấp nhận thanh toán.

4 loại thẻ Visa/ Mastercard thanh toán quảng cáo Facebook phổ biến ở nước ta bao gồm:

➤ Thẻ Mastercard ảo, thẻ Visa ảo
Là thẻ trả trước, được phát hành online nên bạn có thể làm tại nhà, chỉ cần nạp tiền vào là có thể thanh toán được như thẻ quốc tế thông thường.
➤ Thẻ ghi nợ Visa/ Mastercard Debit
Thẻ thanh toán quốc tế nạp tiền vào trước và nạp bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu.
➤ Thẻ tín dụng Visa/ Mastercard Credit
Thẻ tín dụng, tiêu tiền trước, trả tiền sau. Nhưng làm thẻ này bạn cần phải chứng minh thu nhập, tài sản cá nhân và thủ tục làm thẻ cũng phức tạp hơn các loại thẻ khác.
➤ Thẻ trả trước Visa/ Mastercard Prepaid
Thẻ này gần giống với thẻ ghi nợ, nhưng bạn có thể nạp tiền từ nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau.

Thẻ Visa nào chạy quảng cáo Facebook tốt nhất?

Thẻ Visa nào chạy quảng cáo Facebook ở Việt Nam tốt nhất? Với công ty nhỏ, chủ shop online, người làm quảng cáo thì một trong những thẻ Visa được đánh giá cao là Sacombank, Techcombank, HSBC, Viettinbank thẻ Gold. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một trong các loại thẻ sau: VPBanh, SeaBank, ACB, Vietcombank,…
the-visa-mastercard-nao-chay-quang-cao-facebook-tot-nhat
Ngoài ra, bạn còn có thể dùng thẻ Visa ảo, thẻ Mastercard ảo để thanh toán quảng cáo Facebook. Thẻ thông thường được sử dụng và dễ mở nhất vẫn là thẻ VTC Mastercard trả trước.

nguồn: sưu tầm

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here