KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN, KHÔNG TRỰC TUYẾN

Nghiên Cứu và Khảo Sát Thị Trường là một yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến lược, kế hoạch kinh doanh, đầu tư của bất kể một cá nhân, tổ trức hay công ty, doanh nghiệp nào. Tư vấn công nghệ xin trích dẫn “Tại sao chỉ thay đổi cách đóng gói bao bì mà có thể tăng doanh số đến 50%? Và tại sao chỉ thay đổi mùi vị cho phù hợp với thị hiếu khách hàng (KH) có thể làm tăng lợi nhuận đến hàng triệu USD? Tại sao một ý tưởng có thể thành công ở Nhật Bản nhưng lại thất bại thảm hại ở Đài Loan, một thương hiệu có thể bán rất chạy ở thành phố này nhưng lại nằm ế ẩm trong các cửa hàng ở một thành phố cách đó không xa? Tại sao một sản phẩm mới được tung ra thị trường lại không được khách hàng đón nhận?…” Nếu các công ty doanh nghiệp thực hiện Nghiên Cứu và Khảo Sát Thị Trường để biết được thị hiếu, nhu cầu, xu hướng của xã hội trong thời điểm tung ra sản phẩm đó thì mợi thứ chắc chắn sẽ tốt hơn.

Với mục đích cung cấp cho khách hàng cái nhìn thực tế và độ chính xác cao khi đầu tư hay lên kế hoạch cho sản phẩm mới, nắm bắt được nhu cầu thị trường, xu hướng thị trường . Chúng tôi cung cấp dịch vụ Nghiên Cứu và Khảo Sát Thị Trường nhằm mang lại hiệu quả cho các công ty trong chiến lược kinh doanh, marketing của mình.


–         Chúng tôi thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến, không trưc tuyến theo chủ đề và  yêu cầu của khách hàng nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp, các nhân có cái nhìn chính xác cho việc đầu tư, phát triển, xây dựng hệ thống của mình có hiệu quả nhất

–         Dịch vụ nghiên cứ và khảo sát thị trường trực tuyến, phi trực tuyến của chúng tôi sẵn sang giúp các công ty nước ngoài muốn đầu tư, tìm hiểu thị trường Việt Nam có cái nhìn cụ chính xác cho việc đầu tư, kinh doanh của mình.

Tìm hiểu thêm về Nghiên Cứu và Khảo sát thị trường

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 090 62 62 865