Văn phòng điện tử

0
2594
Quảng cáo Facebook

eOffice


Là Lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp bạn biết rằng trong một “xã hội internet” nắm được thông tin là có được sự thành công. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sự thành công của tổ chức, doanh nghiệp bạn phụ thuộc vào việc triển khai các ứng dụng CNTT như thế nào, đặc biệt là các ứng dụng phục vụ công tác điều hành, tác nghiệp. Tuy nhiên, ứng dụng CNTT vào công tác điều hành tác nghiệp là bài toán không dễ tìm ra lời giải. Thực tế, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã tìm mọi cách triển khai nhưng không đạt kết quả như mong muốn.

Nguyên nhân thất bại thường được kể đến: công tác tổ chức điều hành chưa tốt, Lãnh đạo không quan tâm đúng mức tới CNTT, người dùng trình độ kém… Song theo chúng tôi, nguyên nhân thực sự là do chưa có phương pháp luận để triển khai phần mềm, các phần mềm chưa “giác ngộ” được người dùng, chưa giúp họ “vượt ngưỡng”, tạo ra “sức hút” với họ.

Trăn trở với thực tế này, sau hơn 5 năm tư vấn triển khai thực tế tại hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi thấy rằng muốn triển khai thành công ứng dụng CNTT phải thực sự coi đó là một cuộc cách mạng với triết lý “lấy dân làm gốc”, phải có công cụ mạnh trợ giúp. Đó là các phần mềm ứng dụng tiện lợi, không những người giỏi CNTT dùng tốt, mà người chưa giỏi cũng có thể dùng hiệu quả, nhằm thu hút người sử dụng, tạo ra một cộng đồng, một môi trường làm việc cộng tác mới. Khi đó, việc tin học hóa sẽ được thực hiện với sự tham gia tự nguyện của tất cả người dùng, thay vì sự áp đặt bởi các “mệnh lệnh hành chính”. Năm 2001, Bkis đã bắt đầu dự án phát triển phần mềm “eOffice – Văn phòng điện tử” với triết lý đó.

Tính năng của eOffice rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng máy tính văn phòng như gửi nhận email, gửi thông báo trong cơ quan tới từng cá nhân, hay tới nhóm,  phòng ban. Bạn có thể hội thoại, nhắn tin, gửi file trực tiếp, trưng cầu ý kiến, gửi tin nhắn ra điện thoại di động, lên lịch làm việc, nhắc việc, giao việc (tự nhắc mình, nhắc, giao việc cho người khác qua mạng), quản lý danh bạ điện tử…

Đặc biệt, cũng trên hệ thống này bạn cũng có thể xử lý, tạo, duyệt các văn bản, giấy tờ theo những chu trình (luồng công việc) tự định nghĩa một cách rất mềm dẻo và tiện lợi.

Năm 2005, phiên bản eOffice đầu tiên đã được ra đời. Đến năm 2008, phần mềm eOffice được phát triển với 2 phiên bản khác nhau:

• eOffice Enterprise – Văn phòng điện tử dành cho các doanh nghiệp
• eOffice Gov – Văn phòng điện tử dành cho các cơ quan hành chính

Cuối năm 2009, eOffice đã được triển khai thành công tại hơn 300 tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc giúp các đơn vị này thực hiện việc điều hành tác nghiệp và xử lý văn bản giấy tờ hoàn toàn qua mạng như: Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước SCIC, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex, Tổng công ty Xây lắp Dầu khí, Tổng công ty Cảng hàng không Miền bắc… và các cơ quan hành chính như: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ nội vụ, Văn phòng Quốc Hội, các sở, ban, ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lạng Sơn, Quảng Ngãi…

WebOffice


WebOffice là công cụ lý tưởng để quản lý thông tin nội bộ và điều hành công việc hiệu quả trong tổ chức, doanh nghiệp.

WebOffice cung cấp môi trường làm việc cộng tác với hơn 25 module ứng dụng hữu ích trên nền công nghệ Portal phục vụ mọi hoạt động làm việc theo nhóm, quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý văn bản, thư viện tài liệu, trao đổi thông tin, lịch công tác v.v… WebOffice có thể được triển khai trên mạng Intranet của doanh nghiệp hoặc trên Internet. Phần mềm văn phòng điện tử WebOffice đã được chứng nhận bản quyền tác giả số 1467/2010/QTG bởi Cục Bản quyền Tác giả.

WebOffice – 8 ưu điểm vượt trội
1. Công nghệ Portal 2. Giàu tính năng 3. Tính mở rộng 4. Bảo mật
WebOffice được xây dựng trên nền công nghệ Portal mới, mạnh mẽ và không ngừng cải tiến của Microsoft. WebOffice có hơn 25 module ứng dụng hữu ích phục vụ những yêu cầu đa dạng của công việc quản lý điều hành văn phòng. WebOffice có khả năng bổ sung mở rộng không giới hạn các chức năng mới và nâng cấp các chức năng hiện tại. WebOffice có nhiều cấp độ  bảo mật, phân quyền chặt chẽ, an toàn dữ liệu và bảo vệ thông tin.
5. Mạnh mẽ 6. Thân thiện 7. Đa ngôn ngữ 8. Dễ quản trị
WebOffice cho phép truy cập số lượng lớn tại cùng một thời điểm, chứa lượng dữ liệu nhiều mà không suy giảm tốc độ hay phát sinh lỗi. WebOffice được thiết kế khoa học, dễ sử dụng để giúp người dùng làm chủ các thao tác chức năng dễ dàng và nhanh chóng. WebOffice có đặc tính đa ngôn ngữ cho phép người quản trị dễ dàng dịch chuyển giao diện từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. WebOffice dễ quản trị và có thể cài đặt và chạy chỉ trong vòng mười phút.
Các phân hệ chính
Quản lý văn bản Quản lý văn bản
Quản lý công việc - dự án Quản lý công việc
Lịch công tác Lịch cơ quan
Lịch cá nhân
Thư viện tài liệu
Kiến thức chung
Quản lý nhân sự
Quản lý khách hàng
Người liên hệ
Sử dụng tài nguyên
Quản lý tài sản
Tin nhắn nội bộ
Họp trực tuyến
Diễn đàn
Nhắc việc
Tin tức sự kiện
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here