Yahoo! Search Direct – Yahoo Tìm Kiếm Trực tiếp giúp con người tìm kiếm trước khi họ nhấp vào

0
2762
Quảng cáo Facebook

Những cải tiến mới nhất trong công nghệ tìm kiếm của Yahoo

Yahoo mới công bố  Yahoo! Search Direct ( Tìm Kiếm Trực Tiếp) giúp mọi người tìm thấy những gì họ muốn, ngay lập tức, khi họ đánh từ khóa mà họ tìm kiếm.


Tìm kiếm trực tiếp là một tính năng mới mà nó đoán nhu cầu của con người, cung cấp một kinh nghiệm đa phương tiện trước khi họ kết thúc đánh từ khóa, và nó tự mình nhấn phím “tìm kiếm”  và hiệntrang kết quả tìm kiếm. Đây là một cách hiệu quả hơn, nhanh hơn cho người tìm kiếm.

Tìm kiếm trực tiếp cung cấp cho người dùng một cửa sổ Yahoo vào thế giới Web mà họ đã không bao giờ có trước đây. Nó kết hợp nội dung với các dữ liệu có cấu trúc để cung cấp kết quả trả về, không chỉ liên kết, để mọi người có thể có được những gì họ muốn ngay lập tức.
Tìm kiếm một máy ảnh mới? Yahoo Tìm kiếm so sánh trực tiếp cho phép shutterbugs cửa hàng thương hiệu, định giá, xếp hạng và nhiều hơn nữa, mà không cần rời khỏi trang.

Phiên bản Tìm Kiếm Trực Tiếp mới làmột phiên bản beta công cộng được kiểm soát đối với thị trường Mỹ. Nó bao gồm xu hướng tìm kiếm từ khóa hàng đầu, phim ảnh, truyền hình, các đội thể thao và các cầu thủ, thời tiết, địa phương, du lịch, cổ phiếu, và chuyên mục mua sắm. Hiện nay, tính năng này đã có tại search.yahoo.com . Tìm kiếm trực tiếp sẽ ở đầu vào tháng tới trên Yahoo.com.

Yahoo vẫn sẽ  phát triển tính năng này trong một thời gian dài. Là một nhà tiên phong trong lĩnh vưc phát triển công cụ tìm kiếm và các công ty truyền thông, kỹ thuật số hàng đầu, Yahoo  đã cung cấp cho mọi người là thông qua tìm kiếm từ năm 1994. Và Yahoo đã cung cấp các đối tượng liên quan đến các nhà quảng cáo gần như lâu dài. Để tìm hiểu thêm về Yahoo tìm kiếm cơ hội quảng cáo trực tiếp, hãy truy cập Yahoo Giải pháp quảng cáo  và  liên hệ với  chúng tôi ( http://tuvancongnghe.net ) để được hỗ trợ Giải pháp Quảng cáo trên Yahoo .

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here