Tư vấn công nghệ: 5 lợi ích của tiếp thị trực tuyến

0
1980
Quảng cáo Facebook

Tư vấn công nghệ – Trong nhiều doanh nghiệp, thực tế là Tiếp Thị Trực Tuyến đang tạo nhiều ngộ nhận là một gánh nặng trên tổng ngân sách marketing của doanh nghiệp, trong khi chúng ta luôn muốn tìm kiếm những phương án tiếp thị vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm ngân sách, Tiếp Thị Trực Tuyến có thật hữu ích và hiệu quả? Hãy cùng xem xét nó một cách kỹ lưỡng vì Tiếp Thị Trực Tuyến có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích mà các kênh tiếp thị truyền thống không thể tạo ra được.


Lợi ích của maketing trực tuyến

1 – Tính cơ động và dễ thay đổi

Một trong những lợi ích của Tiếp Thị Trực Tuyến so với Tiếp Thị Truyền Thống như báo chí, TV…là bạn có thể thay đổi nó trong quá trình thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng giám sát và đo lường tính hiệu quả của các chương trình quảng cáo online mỗi ngày, mỗi giờ, từ đó có thể nhanh chóng thay đổi hình ảnh, câu từ…mà không bị trở ngại như là các kênh tiếp thị truyền thống khác.

2 – Kiểm tra kết quả theo thời gian thực

Tiếp Thị Trực Tuyến cung cấp cho bạn các công quản lý thống kê số liệu trực tuyến theo thời gian thực cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến rất hiệu quả, trong khi các kênh tiếp thị truyền thống khác rất khó mà đo lường kết quả của chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực. Điều này có ý nghĩa rất lớn với sự thành công hay thất bại của một chiến dịch quảng cáo.

3 – Nhắm đến một đối tượng khách hàng một cách dễ dàng và chính xác hơn

Tiếp Thị Trực Tuyến giúp bạn chuyển tải thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến một đối tượng người dùng theo độ tuổi, giới tính và địa lý… một cách chính xác hơn là các kênh tiếp thị truyền thống. Đối với các kênh tiếp thị truyền thống thì việc này tương đối khó và không rõ ràng, đôi khi giống như chơi xổ số vậy.

4 – Tính đa năng và đa dạng của các công cụ

Với Tiếp Thị Trực Tuyến bạn có rất nhiều sự chọn lựa: Audio, Video, Blog, Email, Social Media và Newsletters…trên cùng một platform để tương tác với khách hàng, để làm được điều này trên các kênh tiếp thị truyền thống thì bạn phải tốn nhiều công sức để hợp tác với nhiều đơn vị truyền thông khác nhau, việc quản lý và vận hành sẽ tốn nhiều chi phí và công sức hơn nhiều so với Tiếp Thị Trực Tuyến.

5 – Khả năng tăng doanh số tức thời

Khi bạn làm Tiếp Thị Trực Tuyến, bạn có khả năng thu hút nhiều khách hàng mới một cách nhanh chóng hơn các kênh truyền thống như báo chí, TV…bạn không chỉ có thể thu thập thông tin các khách hàng tiềm năng mà còn có thể dẫn dắt khách hàng đến việc mua hàng hay dịch vụ của bạn chỉ trong vài click chuột, tăng doanh số một cách tức thì và nhanh hơn nhiều so với các kênh tiếp thị truyền thống.

Theo Laura Lake, About Guide

Từ khoá: marketing online, tiep thi truc tuyen, quang cao truc tuyen, quảng cáo trực tuyến, tiếp thị trên mạng, tiếp thị trực tiếp, thiết kế web, tư vấn seo, dịch vụ web, dịch vụ seo

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here