Tại sao nên quảng cáo trên mạng xã hội tiktok

0
999
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Tiktok đang là xu hướng được nhiều nhãn hàng hướng đến, nhưng liệu mạng xã hội này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Vấn đề sẽ được giải đáp ở dịch vụ quảng cáo Tiktok tại công ty TVCN Việt Nam.

Tại sao nên quảng cáo trên TikTok?

Tiktok là gì?

TikTok là mạng xã hội mới, nhưng có tốc độ phát triển thần tốc. Mạng xã hội này cho phép người dùng tạo ra các video ngắn từ thiết bị di động, chỉnh sửa âm nhạc hoặc hiệu ứng đặc biệt của Video, theo dõi hoặc like các Video ngắn thuộc các chủ đề nội dung khác nhau.

Sự phổ biến của Tiktok.

TikTok hiện đã có mặt tại 150 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với 75 ngôn ngữ khác nhau, đồng thời là ứng dụng được tải nhiều nhất tại Việt Nam năm 2020 nói riêng và trên toàn thế giới nói chung ở cả 2 hệ điều hành (IOS & Android).

Người dùng 

Có lượng người dùng khổng lồ, gia tăng không ngừng.Gen z là thế hệ chiếm đông đảo trong mạng lưới người dùng tại Tiktok.

Cơ hội Tiktok được trao cho ai?

Nếu đối tượng khách hàng của chính là thế hệ trẻ, bỏ qua quảng cáo Tiktok là một sai lầm. Ngược lại, nếu phần lớn khách hàng của bạn thuộc phân khúc lớn tuổi, bạn nên bỏ qua Tiktok.

Các dạng quảng cáo trên TikTok.

Brand Takeovers (quảng cáo thương hiệu)

Là dạng quảng cáo khi người dùng mở ứng dụng Tiktok. Quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên trên giao diện chờ (launching screen) khi người dùng truy cập ứng dụng TikTok. Thời gian hiển thị quảng cáo từ 3s (đối với ảnh) và dưới 5s (đối với ảnh gif và video). Loại hình quảng cáo này sẽ điều hướng người dùng về landing page của nhãn hàng.

In Feed Video (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)

Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện như những video trên Tiktok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng người dùng đến Landing Page của nhãn hàng hoặc App Download.

Hashtag Challenges (Quảng cáo video thử thách)

Dạng quảng cáo này thường chứa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những video xung quanh chủ đề, hashtag đó.

Branded lense (Quảng cáo TikTok tương tác hai chiều):

Hình thức quảng cáo này hoạt động tương tự như các hiệu ứng ngộ nghĩnh của Snapchat và Instagram story, các lense được tạo ra từ thương hiệu sẽ xuất hiện trong mục “hot” hoặc “trending” trong 5 ngày đầu tiên ra mắt và tồn tại tối đa 10 ngày.

Đây là hình thức quảng cáo TikTok nhằm thúc đẩy tương tác hai chiều giữa người dùng và thương hiệu, thông qua nội dung của chính người dùng tạo ra.

Quảng cáo của TikTok nhắm tới khách hàng mục tiêu dựa trên sở thích, đối tượng,… nên tạo điều kiện có những thương hiệu, doanh nghiệp làm quảng cáo hiệu quả hơn. Tùy vào nhu cầu quảng cáo thương hiệu của mình mà bạn sẽ chọn một trong số những hình thức quảng cáo trên Tiktok sao cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại 2 hình thức phổ biến nhất là: Brand takeover ads In-feed ads video giúp bạn đưa khách hàng tới chính trang chủ bán hàng của mình, tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo Tiktok tại TVCN VIỆT NAM

Những điều chỉ có tại Dịch vụ quảng cáo của TVCN Việt Nam

Dễ dàng đăng ký.

Không lo vượt ngân sách: Điều chỉnh ngân sách bất cứ khi nào bạn muốn. Bắt đầu hoặc dừng lại bất cứ khi nào bạn thích.

Đặt giá linh hoạt: bạn có thể lựa chọn mô hình đặt giá và thanh toán theo CPC, CPM, oCPC.

Quản lý chiến dịch Infeed-ads trên Tiktok

Hiện tại, Adsmax đã quản lý chiến dịch Infeed-ads trên Tiktok cho hơn 100 khách hàng từ ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, cho đến lĩnh vực đồ ăn nhanh.

Bản tin quảng cáo trên TikTok.

Bản tin quảng cáo trên TikTok là Bản tin hàng tuần của chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúng bao gồm các mặt hàng TikTok bán chạy nhất, phương pháp tối ưu hóa và các kỹ thuật quảng cáo liên quan đến Tiktok. Hãy theo dõi bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi và cải thiện doanh số quảng cáo của bạn!

Quảng cáo “Hashtag Challenge” và quảng cáo Branding khác.

Quảng cáo “Hashtag Challenge” và quảng cáo Branding khác Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, booking quảng cáo và lập kế hoạch marketing trên TikTok cho các nhãn hàng. Brand Takeover có thể điều hướng người dùng về landing page của thương hiệu nhãn hàng (thông qua nút CTA).Các chiến dịch Hashtag Challenge và quảng cáo Branding có thể giúp thương hiệu của bạn tiếp cận hàng chục triệu người dùng TikTok trong vài ngày, với chi phí tối thiểu là 500 USD..

Lh: 090 6262 865 để được tư vấn miễn phí

Website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here