Mách Bạn 4 Bí Kíp Để Quảng Cáo Zalo Duyệt Nhanh Mới Nhất 2020

0
1123
Quảng cáo Facebook

Với 4 “bí quyết” này, hi vọng các nhà quảng cáo Zalo có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho các chiến dịch quảng cáo của mình nhé!

1. Hình ảnh

Việc đầu tư hình ảnh cho những mẫu quảng cáo là việc gần như không thể thiếu trong Zalo Ads. Hình ảnh đẹp, có đầu tư và chuyên nghiệp sẽ giúp quảng cáo của bạn được ưu tiên phân phối, cũng như khiến trải nghiệm người dùng tốt hơn từ đó dẫn đến CTR cao hơn.

Tuy nhiên việc thiết kế hình ảnh cũng cần chú ý những nguyên tắc, chính sách của zalo, hãy đảm bảo những hình ảnh của bạn phù hợp chính sách để quảng cáo được phê duyệt nhé!

2. Chi tiêu hay ngân sách quảng cáo

Có một sự thật mà một đối tác cao cấp của Zalo như chúng tôi phải thừa nhận, đó là tài khoản Zalo Ads thanh toán trên 1 tỷ sẽ được gắn tag “ưu ái” hơn, được đội ngũ Zalo xem như khách hàng VIP và việc xét duyệt tài khoản cũng nhanh hơn bình thường.

3. Không vi phạm chính sách quảng cáo

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đây là điều bắt buộc khi bạn tham gia quảng cáo với Zalo. Việc quảng cáo tuân thủ đúng nội dung chính sách sẽ giúp cho quảng cáo của bạn được duyệt ngay từ lần đầu tiên và tất nhiên cũng sẽ tiết kiệm được thời gian do những lần gửi duyệt lại.

4. Tham gia Agency

Ngoài những yếu tố để quảng cáo zalo duyệt nhanh như trên, thì việc tham gia tài khoản vào một Agency cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xét duyệt quảng cáo.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ “Cách giúp quảng cáo zalo được duyệt nhanh nhất” sẽ giúp cho bạn nắm vững những bí quyết hiệu quả để việc lên chiến dịch zalo được thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

LH ĐẠI LÝ : 090 6262 865

website: quangcaohieuqua.net

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here