Home Góc tư vấn công nghệ Khảo sát thị trường Khảo sát thị trường về đánh giá sản phẩm

Khảo sát thị trường về đánh giá sản phẩm

0
3446

Tuvancongnghe – Cho dù bạn đã dành nhiều tháng hoặc nhiều năm chuẩn bị để khởi động một sản phẩm mới, hoặc chỉ đơn giản là tìm cách để tinh chỉnh và cải thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, một cuộc khảo sát đánh giá sản phẩm có thể kiểm tra phản ứng của người tiêu dùng đến sản phẩm của bạn, và năng suất các dữ liệu hữu ích giúp đạt được mục tiêu bán hàng. Muốn bán được sản phẩm thì  cần phải biết rõ sự hiểu biết và quan tâm của khách hàng về các sản phẩm của bạn. Đấy chính là chìa khóa để cải thiện chất lượng và sự hài lòng khách hàng.


Tại sao phải khảo sát đánh giá sản phẩm

Bộ phận chịu trách nhiệm về việc bán, phát triển, hoặc quảng cáo của một sản phẩm thường có cách hiểu khác nhau của các mệnh đề giá trị hơn so với khách hàng thực tế. Gần, và quen với một dòng sản phẩm có thể đám mây suy nghĩ khách quan. Khám phá tiếng nói của khách hàng, bao gồm nhu cầu, mong muốn, và mong muốn, hoàn toàn có thể thay đổi quá trình phát triển sản phẩm. Do khách hàng muốn có sản phẩm mới của bạn? Liệu họ xem nó như là một thay thế cho cung cấp một của đối thủ cạnh tranh? Có thể lắng nghe phản hồi của khách hàng dẫn đến cải tiến để cải thiện hiệu suất sản phẩm và thâm nhập thị trường? Một cuộc khảo sát đánh giá sản phẩm có thể cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi này, thông báo quyết định với các dữ liệu hữu dụng trong mỗi bước của chu trình sản phẩm của bạn trong cuộc sống.

Làm thế nào để Thực hiện một khảo sát đánh giá sản phẩm

Nhiều chuyên gia tiếp thị hầu như chỉ dựa trên các nhóm tập trung để thực hiện khảo sát đánh giá sản phẩm mà không nhận ra quá trình này có thể dễ dàng thu thập dữ liệu sản xuất sai lầm. Trong khi một nhóm tập trung có thể cung cấp thông tin phản hồi chi tiết hơn các thông tin thu được bằng cách sử dụng một cuộc khảo sát trực tuyến hoặc in, hiệu lực của các kết quả là luôn luôn nghi ngờ bởi vì lấy mẫu một nhóm lớn người được hỏi là thời gian và chi phí đắt. Nếu không có một mẫu thống kê hợp lý, chính quyết định kinh doanh chiến lược về phát triển sản phẩm được thực hiện trong chân không. Mặc dù nhóm tập trung có thể biểu hiện một điểm, giá trị ban đầu bắt đầu trong quá trình phát hiện, việc sử dụng của một cuộc khảo sát đánh giá dựa trên sản phẩm điện thoại cung cấp các phương pháp tốt nhất để sản xuất các dữ liệu hành động cần thiết để thông báo cho quá trình ra quyết định.

Cho dù công ty của bạn đang phát triển một sản phẩm mới hoặc tìm cách để tăng doanh thu và sự hiện diện của một thị trường cung cấp hiện tại, một điện thoại dựa trên cuộc khảo sát sản phẩm đại diện cho phương pháp tốt nhất để khám phá thông tin hành động cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Hay nhất của tất cả, với một mẫu có giá trị thống kê, doanh số bán hàng của bạn và đội ngũ tiếp thị có thể yên tâm rằng các quyết định kinh doanh chiến lược được thực hiện trên thông tin âm thanh hơn là những bằng chứng hoặc dữ liệu sai lệch. Nếu bạn thấy giá trị trong một cuộc khảo sát đánh giá sản phẩm, nhưng vẫn còn lẫn lộn như thế nào, hay bắt đầu từ đâu, liên hệ với các chuyên gia ý kiến trực tiếp.

Tư vấn công nghệ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here