Dịch vụ Quảng cáo của Yahoo! Mobile

0
2256
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trực tuyến  – KHÁCH HÀNG ĐANG DI ĐỘNG. Bạn đang đứng tại chỗ?

Điện thoại di động là phương tiện để đến được với người dùng cho dù họ đang ở đâu.

Điện thoại di động – NGÀY NÀO CŨNG DÙNG, LÚC NÀO CŨNG DÙNG

Trong khi các nguồn thông tin đại chúng khác như báo chí, TV, Internet – chỉ được xem vào một lúc nào đó trong ngày, thì điện thoại di động lúc nào cũng ngay bên cạnh người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt nhất để đưa thông điệp nhãn hiệu của bạn đến với khách hàng dù họ đang ở đâu.

Yahoo!® Dịch vụ Quảng cáo Di động

Yahoo! mang đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo di động phong phú và toàn diện – tất cả được thiết kế nhằm giúp các nhà quảng cáo tiếp cận số lượng người tiêu dùng di động ngày càng tăng. Chúng tôi nỗ lực tạo mọi thuận tiện và hiệu quả để các nhà quảng cáo chỉ cần thêm phương thức di động vào kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số. Giải pháp di động do chúng tôi xây dựng dựa trên nền tảng đã qua chứng minh, thử nghiệm và được tin tưởng, thúc đẩy giải pháp quảng cáo bằng hình ảnh, hiển thị và tìm kiếm trên mạng. Đối với các nhà quảng cáo trên mạng, sản phẩm quảng cáo di động của chúng tôi luôn quen thuộc, đáng tin cậy và đầy hiệu quả.

Bạn sẽ ngạc nhiên về tính đơn giản của quảng cáo di động cũng như mức độ hiểu biết của bạn đã có về phương tiện này. Xét cho cùng, đây chỉ là Internet trên màn hình nhỏ. Yahoo! có một đội ngũ các chuyên gia quảng cáo di động tận tâm, sẵn sàng giải thích, tư vấn và làm sáng tỏ mọi thắc mắc cho khách hàng khi cộng tác với lực lượng bán hàng toàn cầu của chúng tôi.

TIẾP CẬN. PHÙ HỢP. ĐỔI MỚI

Ba lý do tại sao Yahoo! Mobile là điểm khởi đầu lý tưởng cho chiến dịch quảng cáo di động của bạn:

  • Phạm vi tiếp cận: Yahoo! Mobile đạt mức độ tiếp cận nhãn hiệu cao nhất trên ĐTDĐ ở Mỹ với 23 triệu người dùng mỗi tháng – M: Metrics, 06/2008
  • Mức độ phù hợp: Chúng tôi nhắm vào mục tiêu quảng cáo dựa theo tính địa lý, nhân khẩu học và hành vi giúp bạn hiểu rõ – và đoán trước – chính xác nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Tính chất đổi mới: Chúng tôi mang đến cho ngýời tiêu dùng những sản phẩm đổi mới đầy sức thu hút và ngýời dùng luôn muốn trở lại để tìm thêm, nhý trang chủ Yahoo! Mobile. Đồng thời Yahoo! còn có thể kiến tạo và mang lại những cõ hội quảng cáo mới cho các nhà tiếp thị và quảng cáo.

Loại dịch vụ quảng cáo di động

Quảng cáo bằng hình ảnh

Nhắm vào quảng cáo bằng hình ảnh hiển thị ở nơi dễ gây chú ý chính là mục tiêu, thông qua việc dùng nhiều tùy chọn đa dạng như banner theo kiểu truyền thống trên web (ví dụ: theo ngữ cảnh, hướng nhân khẩu học, hành vi) – cùng nhiều tính năng đặc trưng theo địa điểm di động và nhằm vào nhà cung cấp mạng viễn thông.

Công cụ Quảng cáo Di động

Chọn công cụ phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của bạn: click một trang quảng cáo, cho phép người dùng trực tiếp liên hệ hoặc gọi đến cửa hàng, tặng phiếu mua hàng, yêu cầu phải gửi tin SMS hoặc nhiều hình thức khác. Nếu bạn chưa có trang quảng cáo, Yahoo! có thể tạo trang quảng cáo theo đặc điểm kỹ thuật mà bạn cần.

Rich Media

Với công nghệ quảng cáo dạng Rich Media (một hình thức quảng cáo tương tác), quảng cáo di động ngày nay sẽ không bao giờ còn như xưa nữa. Với Yahoo! Mobile, bạn có thể mở rộng quảng cáo bằng hình ảnh lên toàn màn hình dưới dạng tương tác hoặc chọn dạng quảng cáo hiển thị 5-10 giây trước khi người dùng thoát khỏi mạng. Chọn từ các hoạt động click như Click2 Call, Email, SMS, và trang WAP – tất cả đều có trong quảng cáo Rich Media.

Bạn có biết?

Chi tiêu cho Quảng cáo Di động Châu Á Thái Bình Dương

Tổng chi tiêu quảng cáo di động trên toàn cầu ước chừng sẽ là $19 tỉ vào năm 2012. Dự đoán quảng cáo di động khu vực thị trường châu Á Thái Bình Dương sẽ đạt giá trị $6.9 tỉ vào năm 2012. eMarketer, 03/2008

Dự báo cuộc Cách mạng Di động

Số lượng thuê bao di động càng ngày càng tăng. Dự kiến đến năm 2010, tổng số người dùng trên toàn cầu sẽ là 3 tỉ. Điều gì đã thúc đẩy mức độ tăng trưởng này? Điện thoại mới, các gói cước thuê bao đa dạng và nội dung phong phú hơn như mail, tin tức, thể thao, thời tiết, tin nhắn nhanh – lần lượt thu hút nhiều dịch vụ và các nhà quảng cáo, xuất bản nội dung và cung cấp mạng di động. Nielson Mobile, 03/2008

Tư vấn công nghệ

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here