Khảo sát nhận thức thương hiệu

0
4225
Quảng cáo Facebook

Nhận thức để khách hàng hiểu biết về sự kinh doanh và các sản phẩm của bạn chính là nhận thức về thương hiệu. Bảo vệ thương hiệu, xác định lại, và xây dựng thương hiệu của bạn là một nhiệm vụ khó khăn ngay cả những nhà tiếp thị giỏi nhất. Đội điều tra nghiên cứu thị trường của chúng tôi cung cấp thông tin tình báo có giá trị như sự hiện diện tiếp thị của công ty bạn và sức mạnh của công nhận thương hiệu của bạn – thông tin là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp.

Tại sao Tiến hành khảo sát nghiên cứu nâng cao nhận thức thương hiệu

Sau nhiều tháng chi tiêu hoặc thậm chí nhiều năm phát triển và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho thị trường, đó là để tuyên bố hấp dẫn “nhiệm vụ đã hoàn thành.” Công ty không hoạt động tại thời điểm này là sai lầm và có thể đe dọa thời gian và nguồn lực đầu tư vào dự án của bạn.Một cuộc khảo sát nhận thức về thương hiệu có thể tiết lộ nhiều về những điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm, dịch vụ của bạn, và bản thân công ty của bạn, bao gồm:

* Tâm đỉnh của thương hiệu trên thị trường là gì?
* Những gì bạn “sở hữu” có khác so với các đối thủ cạnh tranh.
* Nhận thức của khách hàng về thương hiệu của bạn so với đối thủ cạnh tranh là gì?
* Ai là khách hàng tiềm năng của bạn?

Kết quả của một cuộc khảo sát nhận thức về thương hiệu hiệu quả làm sáng tỏ những câu hỏi này, và kết quả trong thông tin có thể được sử dụng để tận dụng thế mạnh thương hiệu chống lại những điểm yếu của đối thủ, cho phép khởi động thành công và hoặc tái khởi động, các sản phẩm.

Khái niệm về nhận thức thương hiệu vượt quá khả năng của khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn và chính xác kết hợp nó với một sản phẩm cụ thể. Nhận biết thương hiệu cũng mở rộng phạm vi của cảm xúc hoặc nhận thức liên kết với một công ty hay sản phẩm.Những tài sản vô hình rất khó để đánh giá, đòi hỏi một phương pháp hiệu quả để đảm bảo kết quả chính xác.

Làm thế nào để Thực hiện một khảo sát Nhận thức về thương hiệu

Một cuộc khảo sát nhận thức thương hiệu hiệu quả cần phải đi xa hơn việc xác định nếu khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn và liên kết nó với các sản phẩm chính xác.Để khám phá những cảm xúc và nhận thức của khách hàng đòi hỏi phải thiết lập một cuộc đối thoại với khách hàng của bạn.Trong khi cuộc điều tra nhận thức về thương hiệu thường được thực hiện bằng cách sử dụng các cuộc khảo sát trực tuyến, e-mail câu hỏi, hoặc gửi thư trực tiếp, những câu trả lời sắc thái bị bắt trong một cuộc khảo sát nhận thức về thương hiệu cho vay mình để phỏng vấn điện thoại trên.Phỏng vấn của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực tế kinh doanh trên thế giới, và được đào tạo để thu hút đối tượng của bạn trong các cuộc hội thoại có ý nghĩa thiết kế để gợi ra những chi tiết, toàn diện, thông tin hữu dụng.

Liên hệ với các nhà lãnh đạo Khảo sát Nhận thức thương hiệu

Thương hiệu công ty của bạn là một tài sản có giá trị kinh doanh. Phát triển, đang phát triển, và bảo vệ thương hiệu cao nhận thức như thay đổi điều kiện thị trường có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có nhìn thấy giá trị của một cuộc khảo sát nhận thức về thương hiệu, nhưng vẫn còn lẫn lộn như thế nào, hay bắt đầu từ đâu? Từ năm 1983, ý kiến trực tiếp đã cung cấp cho các chủ doanh nghiệp và các chuyên gia tiếp thị với ý thức thương hiệu chỉnh thiết kế khảo sát thiết kế để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Liên lạc với chuyên gia ý kiến trực tiếp để thảo luận về cuộc điều tra nhận thức về thương hiệu của bạn ngày hôm nay!

Theo direct opinions

Tư vấn công nghệ

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here