Công ty quảng cáo trực tuyến: giới thiệu về quảng cáo trực tuyến trên Yahoo

0
2348
Tăng doanh số với quảng cáo trực tuyến
Quảng cáo Facebook

Công ty quảng cáo trực tuyến TVCN VIET NAM giới thiệu bạn đọc về quảng cáo yahoo và những lợi ích khi quảng cáo trên yahoo.

Tăng doanh số với quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến không còn  xa lạ với các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp đang lúng túng với việc lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp. Rõ ràng quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả rõ rệt và đang càng ngày càng được ưa chuộng vì tính cập nhật, nhanh chóng, rộng khắp và có tính nhắm chọn được khách hàng. Số lượng sử  dụng Internet ngày càng phát triển và đó là điều quan trọng nhất khi các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet.

Tại sao nhiều doanh nghiệp còn lúng túng với hình thức quảng cáo trực tuyến?

Thứ nhất, có thể nhiều doanh nghiệp còn chưa hiểu rõ về loại hình quảng cáo này gồm những gì ( Gồm: banner display, logo, flash, dạng text, bài viết….)

Thứ hai, có thể nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn về chọn loại hình quảng cáo nào cho phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình và quảng cáo trên hệ thống website, công cụ tìm kiếm nào cho hiệu quả.

TVCN VIET NAM giới thiệu các bạn quảng cáo trực tuyến với Yahoo.

Yahoo là một trong những hệ thống lớn trên toàn thế giới với 620 triệu người dùng và ngày càng tăng nhanh chóng. Yahoo cung cấp nhiều dịch vụ như Yahoo Mail, Yahoo News, Yahoo Blog, Yahoo Messenger, Yahoo Tools,……

Số người dùng Yahoo tại Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là Yahoo Messenger. Và tập trung vào các đối tượng là biết sử dụng Internet và thường xuyên truy cập hàng ngày. Đó là cơ hội để các doanh  nghiệp tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng và có khả năng chi trả này.

Yahoo có các hình thức quảng cáo sau:

1. Quảng cáo Yahoo trang chủ

2. Quảng cáo Yahoo tin tức

3. Quảng cáo Yahoo! Mail

4. Quảng cáo Yahoo Tìm kiếm

5. Quảng cáo Yahoo Messenger

6. Quảng cáo Yahoo Blog 360plus

Với kinh nghiệm quảng cáo trực tuyến của chúng tôi, Quý khách có nhu cầu quảng cáo trên Yahoo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện quảng cáo với chi phí thấp nhất và tiếp thị hiệu quảng nhất.

LIÊN HỆ

logo login LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TVCN VIỆT NAM

TVCN VIETNAM Co., Ltd.

 

Hotline: 090 62 62 865

Email: quanly.tvcn@gmail.com

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here