Yahoo Advertising

0
2577
Quảng cáo Facebook

Yahoo! Search Engine Marketing

Quảng cáo trên Yahoo

Yahoo là một trong những trang web số 1 tại Việt Nam  với hơn 18 triệu người sử dụng riêng biệt. Quảng cáo trên Yahoo giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng nhất.

Tại sao là Yahoo ?

– Yahoo là một trong những trang web số 1 tại Việt Nam với hơn 18 triệu người sử dụng riêng biệt.

– Người sử dụng Việt Nam truy cập Yahoo! với con số đáng kinh ngạc – 824 triệu lượt trang trong 1 tháng thông qua email, nội dung và các chức năng tìm kiếm.

– Yahoo! tiếp cận tới hầu hết người sử dụng Internet tại Việt Nam và có thư điện tử là phương tiện được sử dụng nhiều nhất.

– Yahoo! Messenger là phương tiện chat phổ biến nhất với 17,3 triệu người sử dụng trên tổng số 298,6 triệu lượt trang mỗi tháng.

– Yahoo có thể tiếp cận với các địa chỉ IP mục tiêu để đưa quảng cáo của bạn tới địa chỉ IP của người sử dụng (cụ thể ở đây là Việt Nam)

– Từ 13 – 65 tuổi: Trong đó độ tuổi đang lao động và có thu nhập chiếm 60%

– Chủ yếu sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (67%)

– Là người yêu thích mạng Internet, thường xuyên giao tiếp và tìm kiếm thông tin sản phẩm trên mạng trước khi quyết định mua.

– Là đối tượng sở hữu di động, xe máy, nhà.

Quảng cáo tại Yahoo – Không có bất cứ lượt xuất hiện nào bị lãng phí!

Để có thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo trên Yahoo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lập media plan và triển khai quảng cáo

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here