Vì sao Cốc Cốc xứng đáng là kênh quảng cáo trực tuyến lý tưởng cho bạn?

0
1397
Quảng cáo Facebook

Được thành lập chỉ mới từ năm 2013, Cốc Cốc ra đời như một sự lựa chọn mới trong lúc khi ấy người dùng Việt Nam vẫn chỉ thích dùng các trình duyệt nước ngoài như Crome, Firefox,… Bởi những tiện ích đánh trúng tâm lý người dùng Việt Nam như hoàn toàn có thể vào facebook kể cả khi bị chặn, gõ tiếng Việt dễ dàng và thanh search Cốc Cốc tương tự như Google Search, Cốc Cốc dần vượt lên các ông lớn và trở thành trình duyệt web thành công nhất tại Việt Nam, lượt truy cập hiện nay đã là 280 triệu/ năm.

quang-cao-coc-coc
quang-cao-coc-coc2

Hiện nay, Cốc cốc vẫn đang dần phát triển và mở rộng thêm nhiều tính năng cho người sử dụng. Đặc biệt là tính năng quảng cáo hiệu quả không kém gì các kênh quảng cáo lớn bởi lượng người sử dụng lớn, bao phủ toàn quốc. Có thể nói, Cốc cốc được xem là kênh quảng cáo đem lại doanh thu nhanh nhất cho bạn khi phủ đến 9 triệu người dùng internet tại Việt Nam.

Quảng cáo Cốc Cốc có bao nhiêu lựa chọn cho bạn?

Hiện tại Cốc Cốc có 3 hình thức quảng cáo cho bạn lựa chọn:

Quảng cáo Cốc Cốc Search:  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, giao diện đầu tiên là thanh tìm kiếm. Cũng như Google Search, quảng cáo dạng này giúp trang web của bạn xuất hiện vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm khi người dùng gõ một từ khóa nào đó. Để hiệu quả, bạn phải lựa chọn đúng từ khóa liên quan ngành nghề đang kinh doanh và đúng đối tượng người dùng.

quang-cao-coc-coc
quang-cao-coc-coc1

Quảng cáo Banner tab: khi bạn mở một tab mới trên trình duyệt web, đôi khi bạn sẽ thấy một banner quảng cáo nhỏ xuất hiện ở góc trình duyệt. Loại hình quảng cáo này thật ra không hề mới, nhưng với Cốc Cốc thì chỉ cho phép xuất hiện một banner quảng cáo nhỏ, không hề gây phản cảm cho người tiêu dùng. Để hiệu quả, bạn phải thiết kế banner quảng cáo thật ấn tượng, lời quảng cáo gây thu hút để người dùng tò mò, quyết định vào xem sản phẩm của bạn.

Quảng cáo Icon cốc cốc: đây là thế mạnh đặc trưng của Cốc Cốc. Khi mở trình duyệt Cốc Cốc, phần trang chủ trình duyệt bạn sẽ thấy có những icon nhỏ ở dưới như những webiste hot hay dịch vụ hot cho bạn lựa chọn. Loại hình quảng cáo này không những không hề gây phản cảm cho người dùng mà vô cùng hiệu quả vì người dùng hầu như sẽ luôn thấy icon của bạn mỗi lần mở trình duyệt.

Điểm mạnh của quảng cáo Cốc Cốc là gì?

Tiết kiệm chi phí tối đa: đây là một ưu điểm quan trọng của Cốc Cốc. Thứ nhất là chỉ khi người sử dụng click vào banner của Cốc Cốc thì bạn mới mất tiền trong ngân sách, thứ hai là chi phí giá click của Cốc Cốc cũng tương đối thấp hơn so với các nhà cung cấp khác. Ngân sách bắt đầu chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc chỉ cần 100,000 đồng. Bạn có thể thử trải nghiệm hay tối ưu thiết lập quảng cáo bằng cách thử nghiệm cho đến khi có được thiết lập chiến dịch hiệu quả.

Quảng cáo Cốc Cốc có chức năng theo dõi, bám sát đối tượng người sử dụng. Khi họ đã quan tâm một chủ đề quảng cáo nào đó, dù họ đã thoát ra nhưng các cốc cốc ads trên các trang mạng xã hội, kênh mua bán vẫn tiếp tục hiện ra banner theo đúng chủ đề quảng cáo ấy. Điều đó giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

quang-cao-coc-coc
quang-cao-coc-coc2

TVCN Việt Nam tự hào là một đối tác của Cốc Cốc

Byad là một đơn vị đại lý chính thức của Cốc Cốc. Khi các bạn quyết định sử dụng gói quảng cáo Cốc Cốc thông qua tvcn việt nam, bạn sẽ được:

Tư vấn kỹ càng về từ khóa đề nghị, sản phẩm đề nghị

Được thiết kế banner và viết lời quảng cáo hay nhất để thu hút khách hàng

Được thiết lập tinh chỉnh để quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất

Giá tốt hơn so với bạn tự mở chiến dịch quảng cáo với Cốc Cốc.

Lập kế hoạch quảng cáo, phân bổ ngân sách hợp lý và báo cáo hàng tuần.

Hãy trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc cho sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp nhất!

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here