Tại sao bạn nên bán hàng kiếm tiền và quảng cáo trên FACEBOOK

0
1461
Quảng cáo Facebook

Bán hàng online đang là xu thế đặc biệt, kiếm tiền trên Facebook đang là xu hướng thịnh hành nhất. Điển hình là sự phát triển của mạng xã hội đã và đang ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi cá nhân và cộng đồng. Truyền thông facebook đang trở thành xu thế tất yếu và được ưa chuộng trong ngành online marketing. Cùng Tanglikes tìm hiểu lời giải thích cho câu hỏi: Tại sao bạn nên bán hàng, kiếm tiền và quảng cáo trên Facebook?

 

Kiếm tiền trên Facebook – Công cụ tiếp thị và bán hàng đứng số 1 Việt Nam

Kiếm tiền trên Facebook ngày càng phát triển. Có thể nói rằng, bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào đang làm kinh doanh. Nếu không biết kinh doanh trên Facebook thì quả là tụt hậu. Bởi vì:

+ Ngày càng nhiều người dùng Facebook: Hiện nay có khoảng hơn 50 triệu người dùng Internet ở Việt Nam trong số đó có khoảng hơn 50 triệu người dùng có tài khoản Facebook.

+ Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Số người dùng theo giới tính cũng khá cân bằng điều này giúp các nhà quảng cáo, kinh doanh và bán hàng trên Facebook: Có khả năng tiếp cận cân bằng với các khách hàng nam giới, nữ giới.

+ Thời gian người dùng Facebook lớn

+ Số lượng các nhà quảng cáo tại thị trường Việt Nam rất lớn. Họ chi rất nhiều tiền cho quảng cáo Facebook. Doanh số quảng cáo Facebook tại thị trường Việt Nam rất tốt….

Tại sao bạn nên bán hàng –  quảng cáo & kiếm tiền trên Facebook

Facebook dễ sử dụng, có khả năng gây nghiện và hoàn toàn miễn phí

+ Facebook cho phép mọi người khởi tạo và cài đặt các tài khoản như: Facebook Profile; Facebook Fanpage; Facebook Ads Account hoàn toàn miễn phí, đơn giản.

+ Bạn có thể chủ động đăng tải: Các hình ảnh, video, bài viết, sản phẩm dễ dàng và trực quan.

+ Các nền tảng của Facebook đều được tiêu chuẩn hóa và giống nhau giữa các tài khoản. Facebook miễn phí hoàn toàn cho tất cả người dùng dịch vụ.

Chủ động tương tác theo thời gian thực

Facebook là mạng xã hội – Nơi hội tụ của một xã hội thực nhỏ, phiên bản trực tuyến. Do đó, facebook có đầy đủ tất cả các thể loại cảu đời sống. Nó thể hiện tập quán, văn hóa của một thị trường người tiêu dùng.

Facebook là nơi bình đẳng với nhau về tính năng và công nghệ sử dụng. Facebook cho phép các chủ thể chủ động tương tác thông qua các tính năng như: Thích, cảm xúc, thả tim, bình luận, tag, gửi tin nhắn và trò chuyện với nhau theo thời gian thực.

Ngoài ra, Facebook còn kết hợp với báo điện tử hoặc một đường link có thể giết chết thương hiệu hoặc làm suy yếu một doanh nghiệp. Nó có khả năng làm giảm doanh thu đáng kể của một nhà sản xuất lớn bằng cách: lan truyền “Share” khủng khiếp trên mạng. Facebook cho phép tạo ra các hiệu ứng tối ưu giúp: Lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

Khả năng tiếp cận khách hàng chính xác nhất

Facebook là công cụ quảng cáo duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu sâu và chính xác nhất trong tất cả các công cụ quảng cáo trực tuyến thời điểm hiện tại. Tất cả những thông tin chúng ta khai trên Facebook đều được sử dụng để nhắm chọn và tối ưu quảng cáo.

Tất cả những hành vi như: Like, Share link, Thả tim của bạn trên facebook đều có khả năng khai thác nhằm: Tối ưu chính xác nhất nhu cầu thực tế của khách hàng

Khi sử dụng quảng cáo của Facebook, bạn có thể tiếp cận chính xác dựa theo: Khu vực, địa lý, giới tính, độ tuổi, nơi cư trú, bán kính định vị theo GPS….. Và hàng nghìn tiêu chí nhắm chọn dựa trên hành vi, sở thích của người dùng…

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao bạn nên kiếm tiền trên facebook. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chon hình thức kinh doanh Online. Để tìm hiểu thêm về kinh doanh trên Facebook, bạn liên hệ với chúng tôi 0906262865 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here