VÌ SAO QUẢNG CÁO VIDEO FACEBOOK LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

0
1456
Quảng cáo Facebook

Hiện nay xu hướng làm marketing truyền thông trên facebook đã trở nên rất phổ biến, trong đó có dịch vụ làm video marketing, sử dụng cách thức mới mẻ này sẽ đem lại kết quả rất khả quan cho các doanh nghiệp. Quảng cáo facebook sẽ là cách giúp những người kinh doanh thu về được những hiệu quả cao hơn, tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng. Với quảng cáo sẽ có nhiều hình thức để bạn lựa chọn và trong năm 2018, hình thức được lựa chọn nhiều hơn cả đó chính là quảng cáo video

Vì sao dịch vụ quảng cáo bằng video trên facebook lại được ưa chuộng ?

Hiện tại facebook cũng cho phép nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm để giúp giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số cho các doanh nghiệp và công ty. Có nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm như đăng bài viết , hình ảnh… Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dịch vụ để làm tăng số lượng like bài viết hay like trang và chia sẻ trang trên facebook. Chính vì vậy xu hướng mới xuất hiện để tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm đó là giới thiệu sản phẩm bằng video trên facebook. Đây là 1 xu hướng mới mẻ nhưng lại khá khả quan.

Quảng cáo video trên facebook hiệu quả sẽ đem lại sự lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội theo hướng chủ động nhất. Bởi nó có sự tương tác cho người dùng trên facebook. Sự lan truyền đó chính là nhờ vào những lượt, bình luận hay chia sẻ video. Nếu quảng cáo video của bạn ấn tượng và đặc sắc thì sẽ có khá nhiều nhiều người dùng biết đến. Không những vậy quảng cáo video còn rất tiện lợi vì thêm tính năng Call to action để đẩy cao doanh thu của công ty thông qua quảng cáo video.

Thông thường con người sẽ nghi nhớ tốt những gì mà họ từng nghe và nhìn được kết quả cùng lúc. Chính vì vậy quảng cáo video sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả khả quan nhất về cả 2 phương diện quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm.

Tính năng tính view của quảng cáo video trên facebook:

+ Video tự động phát khi khách hàng dừng lại xem từ 2s

+ Nếu khách hàng chưa xem đủ 10s mà không xem nữa, video bị dừng thì không tính là 1 view

+ Mỗi view của khách hàng trên 10s được tính là 1 lượt xem

+ Bên dưới video sẽ hiển thị số lượt xem video

Với dạng nội dung video nó luôn nhận được sự chú ý và tương tác nhiều hơn từ phía người dùng. Khi bạn biết tận dụng hình thức quảng cáo video nó sẽ giúp bạn mang đến nhiều hiệu quả cao hơn giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn thu về được kết quả như bạn mong muốn.

Có nhu cầu quảng cáo facebook bạn hãy liên hệ với Công ty TVCN của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất : 0906262865

 

 

 

 

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here