KINH NGHIỆM GIÚP THÀNH CÔNG KHI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

0
1380
Quảng cáo Facebook

Là người kinh doanh online trên facebook , chắc bạn sẽ biết được chạy quảng cáo facebook là 1 cách hữu hiệu giúp những sản phẩm sẽ được tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng tốt hơn. Và nếu bạn nắm chắc được những kỹ năng và kiến thức cần thiết, bạn dễ dàng có 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả thu được nhiều nguồn lợi . Và sau đây là 1 số lưu ý để bạn có thể  thực hiện chiến dịch quảng cáo tốt nhất

1. Khắc phục tình trạng không hiểu rõ về sản phẩm mình bán

Điều đầu tiên khi bạn kinh doanh online thì bạn cần hiểu rõ về sản phẩm mình đang cung cấp đến khách hàng nó như thế nào vì chỉ khi bạn thực sự hiệu thì bạn mới diễn giải để cho khách hàng hiểu được từ đó quyết định mua hay không.  Bạn thấy những sản phẩm nào hot thì bán mà lại quyên đi những tiện ích mà nó mang lại nó sẽ gây khó khăn trong việc tiếp nhận trả lời những phản hồi từ khách hàng.

Bạn cần biết những tính năng của sản phẩm từ đó mới tạo nên bài quảng cáo hiệu quả và việc quảng cáo Facebook của bạn mới thu hút được sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng.

2. Tránh sự cứng nhắc trong nội dung quảng cáo

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quảng cáo facebook và nội dung là yếu tố vô cùng quan trọng ,  sự thành công hay thất bại của dịch vụ sản phẩm phụ thuộc vào nó. Một bài viết nội dung quảng cáo tiêu chuẩn cần đánh trúng vào tâm lý của khách hàng khiến họ click và có nhu cầu mua hàng ngay. Bài đăng quảng cáo xuất sắc đó là khi gợi được nhu cầu của họ. Những vị khách tiềm năng cảm thấy mình cần thiết phải sử dụng dịch vụ, sản phầm này, những lượt view – like – share và mua tăng lên. Đó là bạn đã có một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công !

3. Không để quảng cáo bị gián đoạn

Để không bị gián đoạn trong tiến trình chạy quảng cáo facebook bạn cần chú ý đến những điểm sau:

– Thẻ thanh toán luôn trong tình trạng được nạp tiền đầy đủ. Đừng để khi đang chạy quảng cáo đang hiệu quả nhưng lại bị ngưng toàn bộ chỉ vì bạn không thanh toán nợ cho facebook được.

– Không nên tắt/ mở quảng cáo Facebook thường xuyên, bởi quảng cáo trên Facebook sẽ đi vào hoạt động ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất sau 1-2 ngày.

4. Remarketing Facebook

Nếu bạn không muốn bỏ qua nhiều khách hàng tiềm năng thì hãy chú ý đến Remarketing trong quảng cáo Facebook. Với những khách hàng, hầu như ai cũng không mua một sản phẩm mà ngay lần đầu nhìn thấy dù rằng có thích nhưng họ còn suy xét đến nhiều thứ. Do vậy việc sử dụng Remarketing để chào hàng một lần nữa, nó có thể mang lại hiệu quả khi gia tăng số lượng mua hàng

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sớm gặt hái được nhiều thành công trong chiến dịch quảng cáo facebook của mình. Muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn liên hệ qua:hotline 0906262865

nguồn : internet

 

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here