Quảng cáo trực tuyến và hiệu quả của quảng cáo trực tuyến

0
1791
Quảng cáo trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trực tuyến là một kênh quảng bá rộng rãi và rất phổ biến ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, với sự phát triển của internet, số người sử dụng kênh thông tin này phát triển một cách chóng mặt. Với hàng trục triệu lượt truy cập internet mỗi ngày, Việt Nam được coi là một thị trường lớn về các dịch vụ công nghệ thông tin. Đây cũng chính là cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp khi biết tận dụng được lợi thế về công nghệ thông tin, họ phát triển nhanh chóng, họ đưa toàn bộ dịch vụ, sản phẩm và các hình thức quảng bá rộng lớn trên internet. Nhờ thế mà doanh thu và khách hàng tìm đến họ tăng lên không ngừng. Khi doanh nghiệp coi nhẹ việc quảng bá sản phẩm của mình trên Internet, điều đó là một hướng đi sai lầm trong việc mở rộng, quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng. Và kết quả tất yếu là sự suy yếu về doanh thu và khách hàng tiềm năng đã bị các công ty khác thâu tóm.

Quảng cáo trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam

Trước kia là TV, radio, báo giấy, ấn phẩm … được các doanh nghiệp tiếp cận nhằm đưa thông tin của mình tới khách hàng nhiều nhất. Ngày ngay đã có sự thay đổi khá lơn và lợi thế đang được tăng thêm cho quảng cáo trực tuyến. Xét về chi phí cho quảng cáo, rõ rang trên các kênh TV, Radio chi phí cao hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo trên mạng hiện nay. Quảng cáo trực tuyến thì lại linh hoạt hơn rất nhiều. Có thể thay đổi nhanh chóng, có thể cập nhật bất cứ lúc nào và quảng cáo có thể hiển thị 24/24 giờ, cả tuần, cả năm. Trong khi quảng cáo trên TV hoặc Radiao thì chỉ xuất hiện trên khung giờ nhất định, mà khách hàng không thể chờ thời điểm đó để xem quảng cáo. Tức là khả năng nhắm chọn cửa quảng cáo trên TV, Radiao bị hạn chế. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận quảng cáo trên TV hoặc Radio là không tốt. Nhưng nếu xét về kinh tế và tính hiệu quả thì doanh nghiệp chọn lựa hình thức quảng cáo trực tuyến trên các hệ thống có uy tín toàn cầu hoặc trong top đứng đầu các nước thì hiệu quả sẽ rất tốt. Tuy nhiên trong quảng cáo trực tuyến cần được tư vấn lựa chọn phù hợp đối với các hình thức quảng cáo trực tuyến. Quảng cáo trực tuyến giúp bạn giới thiệu được sản phẩm toàn cầu, tới mọi người, mọi lúc, mọi nơi và là kênh thông tin truyền tải tới khách hàng nhanh nhất, cập nhật nhất.

Việt Nam đang có thói quen tìm kiếm, xem xét và đi đến quyết định các sản phẩm, dịch vụ thông qua các thông tin trên mạng. Đó là cơ hội để doanh nghiệp từ nói về mình với khách hàng.

TVCN VIỆT NAM là một đơn vị chuyên quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp, cá nhân trên các hệ thống lớn hàng đầu như Google, Yahoo, Facebook và các báo điện tử lớn hàng đầu Việt Nam như dantri.com.vn, VnExpress.net……Chúng tôi sẵn lòng từ vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Góp phần tăng doanh thu và uy tín của các bạn.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here