Quảng cáo mạng xã hội FaceBook

0
1866
Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và trang có lượng truy cập đứng thư hai thế giới sau Google với 500 triệu (và không ngừng tăng ở tốc độ chóng mặt) thành viên riêng ở Việt Nam thì cũng có hơn 1 triệu người tham gia và Việt Nam đang là quốc gia có tỉ lệ người dùng web tham gia FaceBook tăng nhanh nhất thế giới.

Riêng năm 2010, doanh thu quảng cáo của FaceBook đã đạt 2 tỷ USD – Một con số khổng lồ. FaceBook đang là mạng xa hội có tiềm năng phát triển và khai thác quảng cáo trực tuyến tiềm năng nhất thế giới.
Quảng cáo facebook chính là giải pháp hiệu quả đưa doanh nghiệp của bạn đến hơn 1 triệu khách hàng tiềm năng hơn 80% các công ty lớn tại Mỹ trong đó các tên tuổi như. Johnson & Johnson , Nike ,AT&T , Cocacola,..vv hiện đang sử dụng facebook để tự quảng bá thương hiệu ,trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu tìm đến mạng facebook để mở rộng thị trường .

Việc tiếp cận và triển khai quảng cáo trên mạng xã hội trực tuyến FaceBook một cách chính xác và hiệu quả sẽ góp phần đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận hàng trăm triệu người tiêu dùng – những khách hàng cực kỳ tiềm năng.

Doanh nghiệp bạn đang nghĩ tới giải pháp quảng cáo trên mạng xã hội trực tuyến FaceBook? Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here