Quảng cáo Facebook – Tài khoản quảng cáo không cắn tiền

0
596
Quảng cáo Facebook

Làm thế nào khi quảng cáo facebook không cần tiền ? Tài khoản ads facebook hôm nay set không cắn tiến , hoặc cắn mà rất ít , không bung reach được ??? Hãy tìm hiểu ngay lý do tại sao nhé .

Quảng cáo không cắn tiền bởi 2 nguyên nhân chính là

1. Do trong tài khoản có quá nhiều bài quảng cáo có cùng 1 taget giống nhau sẽ dẫn tới quảng cáo chi tiêu cực nhỏ . Trường hợp này thường thấy bởi nhiều ng cứ nghĩ rằng test bằng cách nhận bàn thật nhiều ads thì sẽ thấy đc ads này hiệu quả . Thực ra không phải vậy Nếu muốn test thì lời khuyên cho các bạn là hãy tạo ra các ads có taget khác nhau để xem đâu là đối tượng khách hàng của mình . Cái này có nhiều bài chia sẻ cách test AB rồi mọi người tìm lại các bài chia sẻ nhé

Vậy chúng ta khắc phục hiện tượng này thế nào?

Cách khắc phục rất đơn giản , ta chỉ cần tắt bớt các quảng cáo trùng lặp hoặc chia nhỏ taget khách hàng ra

2. Một nguyên nhân khác là do tài khoản bị xét duyệt ngẫu nhiên . Facebook sẽ xét duyệt ngẫu nhiên bất cứ tài khoản nào một cách auto . Khi bị xét duyệt này mọi quảng cáo sẽ bị dừng chi tiêu mặc dù vẫn trong trạng thái hoạt động .

Đối với trường hợp này mình khuyên các bạn nên tắt hết các ads đang chạy đi . Bởi vì sau quá trình xét duyệt oke Facebook sẽ tăng tốc phân phối quảng cáo của bạn . Nhiều bạn bị trường hợp 5p mất nguyên tiền ăn sáng cả tháng là bởi vậy .

Sau 24h xét duyệt tài khoản sẽ trở lại bình thường , các bạn có thể yên tâm tiếp tục quảng cáo của mình . Đây là chia sẻ nhỏ của mình sau thời gian dài support liên tục với Facebook Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ quangcaohieuqua.net để chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here