Dịch vụ quảng cáo Google – gia tăng đơn hàng nhanh chóng

0
749
Quảng cáo Facebook

Trong những năm gần đây khi mua sắm trực tuyến lên ngôi, phần lớn người mua hàng online tại Việt Nam đã có thói quen sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Trong đó, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên thường sẽ tạo được sự tin cậy cao hơn từ phía của khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo Google ads thông tin của bạn sẽ có mặt ở một vị trí đắc địa nhất. Từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Google Ads là dịch vụ quảng cáo mà bạn cần phải trả phí cho Google để thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của bạn được xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google. Ads đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Ads cho khách hàng theo phương thức Pay per Click – PPC (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 6 hình thức chính:
– Quảng cáo tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, thì thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

– Quảng cáo hiển thị hay còn gọi là GDN – Google Display Network: sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google.

– Quảng cáo mua sắm (Google Shopping):hình thức quảng cáo mới được ra mắt cùng với xu hướng mua sắm trực tuyến. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa thì thông tin về sản phẩm của bạn gồm hình ảnh, giá cả, mô tả, … sẽ được hiển thị để thu hút khách hàng click vào và thực hiện hành động mua sắm.
– Quảng cáo Video:quảng cáo video được áp dụng dành riêng cho kênh Youtube thuộc Google. Trong quá trình khách hàng xem các video, có thể nhìn thấy rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau đến từ các thương hiệu. Để quảng cáo của bạn được hiển thị, bạn cần chọn lọc các chủ đề video phù hợp với sản phẩm để tiếp cận khách hàng.
– Quảng cáo Ứng dụng: quảng cáo này được sử dụng với mục tiêu chính nhằm tăng lượt tải cho một ứng dụng.
– Quảng cáo thông minh:là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn có thể nổi bật hơn trên Google, từ đó thu hút được khách hàng tìm đến gian hàng của doanh nghiệp và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.
Các hình thức quảng cáo Google ngày càng đa dạng và phong phú hơn, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn để hồi phục nền kinh tế sau đại dịch

Google Ads luôn là cần thiết với các doanh nghiệp, sẽ không bao giờ là lãng phí nếu thật sự đầu tư đúng cách. Điều quan trọng là cần nghiêm túc trong việc lập chiến lược cụ thể với chi phí trong khả năng, đồng thời phải luôn theo dõi và điều chỉnh kịp thời. Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn có thể tận dụng hiệu quả một cách dễ dàng nếu nắm được những vấn đề cốt lõi của nền tảng Google Ads, để có thể bứt tốc doanh số thuận lợi nhất là vào mùa cuối năm với chi phí vừa phải nhưng mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

LH: 090 6262 865 ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here