Quảng cáo Spa – thẩm mỹ viện hiệu quả trên các phương tiện truyền thông trực tuyến

0
1134
Quảng cáo Facebook

Trên thực tế, quảng cáo spa nói riêng và chạy ads thẩm mỹ viện, làm đẹp trên nói chung là những lĩnh vực cạnh tranh nhất trên cả Facebook và Google.

Nếu không có chiến lược quảng cáo thật hiệu quả, bạn sẽ “đốt tiền” nhiều hơn các spa khác, trong khi khách hàng vẫn tìm đến đối thủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng quảng cáo spa hiệu quả, bài viết này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy bắt đầu với những ý tưởng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của TVCN VIỆT NAM

1. Yếu tố quyết định thành công

– Chất lượng dịch vụ:

Chất lượng dịch vụ quyết định đến sự hài lòng của khách hàng và sắc đẹp của các khách hàng đến với Spa. Cũng có thể nhắc đến một chút về chi phí, giá thành dịch vụ nhưng điều này không quá quan trọng bởi mặc nhiên nếu các bạn có thể làm cho khách hàng của mình đẹp hơn, thoải mái hơn thì bao nhiêu tiền cho dịch vụ không còn là vấn đề quan trọng nữa.

– Chiến lược marketing:

Với chất lượng dịch vụ spa – làm đẹp tốt, điều này chưa quyết định tất cả mà quan trọng nữa là các bạn cần phải có một chiến lược marketing tốt để khách hàng biết đến spa của mình, khi đó khách hàng họ mới tìm hiểu và đến spa để sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

Việc tiếp theo của các bạn lúc này sẽ là chăm sóc khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng các khách hàng và biến họ thành những khách hàng thường xuyên, trung thành với spa.

2. Quảng cáo spa trên Facebook có hiệu quả không?

Quảng cáo Spa nói chung và làm đẹp nói riêng có tỷ lệ tương tác khá cao so với những lĩnh vực khác nếu biết cách chạy quảng cáo Facebook cơ bản.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là nó yêu cầu ngân sách quảng cáo cao. Tại sao?

– Nhắm đến đối tượng phân khúc cao

Đối với lĩnh vực spa, chi phí cho mỗi chuyển đổi sẽ cao hơn so với những lĩnh vực khác.

– Rất nhiều thương hiệu lớn chi hàng trăm triệu cho mỗi chiến dịch

+ Nếu bạn giảm giá thầu quảng cáo Facebook, quảng cáo sẽ không cạnh tranh được với đối thủ => Nó sẽ không được hiển thị.

+ Nếu bạn đặt giá thầu bám theo đối thủ, nhưng ngân sách thấp, quảng cáo sẽ phân phối hết trước khi Facebook xác định được ai là khách hàng tiềm năng của bạn.

=> Quảng cáo spa Facebook chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn chi ngân sách phù hợp (so với đối thủ).

3. Kết hợp quảng cáo spa trên Google

Quảng cáo spa có thể mở rộng nhiều kênh khác nhau, Google là lựa chọn hàng đầu để cân nhắc.

  • – Quảng cáo Google Adwords

Đây là phương thức mà các bạn có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình thông qua các truy vấn tìm kiếm của khách hàng khi có nhu cầu với các dịch vụ spa và search trên Google. Phương thức này giúp các bạn có thể tiếp cận với các khách hàng là tiềm năng nhất, việc của các bạn là xác định các từ khóa phù hợp để quảng cáo và triển khai chiến dịch.

  • – Quảng cáo Google GDN

Đây là phương thức hiển thị quảng cáo trên các trang mạng là đối tác nội dung của Google, các trang mạng này tập trung rất nhiều các trang báo điện tử, tin tức lớn với lượng người dùng truy rất cao. Các bạn có thể phân phát các mẫu quảng cáo với nhiều định dạng khác nhau như văn bản, video hay hình ảnh…Phương thức quảng cáo này giúp bạn chủ động trong vấn đề tìm đến các khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu đơn vị mình một cách mạnh mẽ hơn.

  • – Quảng cáo Google Remarketing

Dạng quảng cáo tiếp thị lại của Google, các mẫu quảng cáo siêu tốc sẽ hiển thị theo chân các khách hàng tiềm năng đã truy cập vào website spa của các bạn mà chưa đi đến những chuyển đổi. Phương thức này sẽ giúp các bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất, song song với đó là phát triển, duy trì khả năng nhận diện thương hiệu.

Kết luận

Đó chính là tổng hợp các kinh nghiệm chạy quảng cáo spa – làm đẹp hiệu quả trên cả Facebook và Google, đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn, thế nên các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé.

LH: 090 6262 865 để được tư vấn miễn phí

website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here