Dịch vụ quảng cáo trực tuyến – quảng cáo online

0
2237
Tư vấn công nghệ: Dịch vụ quảng cáo trực tuyến
Quảng cáo Facebook
Tư vấn công nghệ: Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Ngay nay với sự phát triển không ngừng của Internet với hàng tỷ người dùng hàng ngày. Họ lướt web, đọc báo, xem quảng cáo, tìm kiếm thông tin…. Với số lượng truy cập không lồ và đầy tiềm năng như vậy, cơ hội quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tiếp thị doanh nghiệp đang đón chờ các bạn. Hình thức quảng cáo online này hiện chiếm tỷ lệ lớn trong các nước phát triển và ở Việt Nam, hẳn không còn xa lạ với các bạn.

Quảng cáo online là gì?

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo online trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Nhưng quảng cáo Web khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng khác, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo trực tuyến. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên logo quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên Website.

Quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo tìm kiếm đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có mạng Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.

Những ưu điểm của quảng cáo trên mạng

Khả năng nhắm chọn

Nhà quảng cáo trực tuyến trên mạng có rất nhiều khả năng nhắm chọn mới. Họ có thể nhắm vào các công ty, các quốc gia hay khu vực địa lý cũng như họ có thể sử dụng cơ sở dữ liệu để làm cơ sở cho tiếp thị trực tiếp. Họ cũng có thể dựa vào sở thích cá nhân và hành vi của người tiêu dùng để  nhắm vào đối tượng thích hợp.

Khả năng theo dõi

Các nhà tiếp thị online trên mạng có thể theo dõi hành vi của người sử dụng đối với nhãn hiệu của họ và tìm hiểu sở thích cũng như mối quan tâm của những khách hàng triển vọng. Ví dụ, một hãng sản xuất xe hơi có thể theo dõi hành vi của người sử dụng qua site của họ và xác định xem có nhiều người quan tâm đến quảng cáo của họ hay không?

Các nhà quảng cáo cũng có thể xác định được hiệu quả của một quảng cáo (thông qua số lần quảng cáo được nhấn, số người mua sản phẩm, và số lần tiến hành quảng cáo,…) nhưng điều này rất khó thực hiện đối với kiểu quảng cáo truyền thống như trên tivi, báo chí và bảng thông báo.

Tính linh hoạt và khả năng phân phối

Một quảng cáo trực tuyến trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm. Hơn nữa, chiến dịch quảng cáo có thể được bắt đầu cập nhật hoặc huỷ bỏ bất cứ lúc nào. Nhà quảng cáo có thể theo dõi tiến độ quảng cáo hàng ngày, xem xét hiệu quả quảng cáo ở tuần đầu tiên và có thể thay thế quảng cáo ở tuần thứ hai nếu cần thiết. Điều này khác hẳn kiểu quảng cáo trên báo chí, chỉ có thể thay đổi quảng cáo khi có đợt xuất bản mới, hay quảng cáo tivi với mức chi phí rất cao cho việc thay đổi quảng cáo thường xuyên.

Tính tương tác

Mục tiêu của nhà quảng cáo online là gắn khách hàng triển vọng với nhãn hiệu hoặc sản phẩm của họ. Điều này có thể thực hiện hiệu quả trên mạng, vì khách hàng có thể tương tác với sản phẩm, kiểm tra sản phẩm và nếu thoả mãn thì có thể mua. Ví dụ, một quảng cáo cho phần mềm máy tính có thể đưa khách hàng tới nơi trưng bày sản phẩm để lấy thông tin và kiểm tra trực tiếp. Nếu khách hàng thích phần mềm đó, họ có thể mua trực tiếp. Không có loại hình thông tin đại chúng nào lại có thể dẫn khách hàng từ lúc tìm hiểu thông tin đến khi mua sản phẩm mà không gặp trở ngại nào như mạng Internet.

Định giá quảng cáo trực tuyến

Khi quảng cáo trực tuyến mới ra đời, không ai biết phải tính giá quảng cáo trên mạng như thế nào. Nhưng ngày càng có nhiều mô hình mới kéo theo nhiều cấu trúc định giá ra đời. Ngày nay, các mô hình định giá có đủ loại từ giá cố định, đến tính giá theo số lần xem một mục quảng cáo, tính giá theo số người nhấn vào quảng cáo, tính theo số lần quảng cáo truyền phát được, số hàng được mua,…

Mua quảng cáo trên mạng

Một chiến dịch quảng cáo trên mạng, giống như bất kỳ phương tiện quảng cáo khác, đòi hỏi phải được lập kế hoạch chiến lược nhằm đảm bảo tiền bỏ ra được sử dụng hiệu quả và đạt được các mục tiêu đề ra.

Với một chiến dịch quảng cáo online trên mạng, điều này có nghĩa là phải trả lời khẳng định được câu hỏi: Thị trường được nhắm tới có ở trên mạng không?. Và nếu có thì ở chỗ nào trên mạng?. Mặc dù nhiều con số thống kê về mạng Internet còn chưa thống nhất, nhưng điều không thể phủ nhận là  mạng toàn cầu này có hàng tỉ người sử dụng (thống kê mới nhất vào cuối năm 2005). Tuy nhiên, nếu không ai trong số những người vào mạng này nằm trong thị trường mà bạn nhắm tới thì chiến dịch quảng cáo trên mạng trở nên vô ích. Tương tự, nếu như không biết rõ khách hàng của bạn ở địa điểm nào trên mạng thì chiến dịch cũng có nguy cơ thất bại. Do đó, nhiệm vụ của nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ quảng cáo là phải tìm ra: thứ nhất, liệu có thị trường trên mạng cho sản phẩm hay dịch vụ của họ hay không? Và thứ hai, những người tiêu dùng đó tập trung ở khu vực nào.

Hiểu được tầm quan trọng của quảng cáo trực tuyến, chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến sau:

Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến

  • Khảo sát thị trường hỗ trợ doanh nghiệp đặt quảng cáo tại những trang tin tức, website tốt nhất và đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược quảng cáo (trực tuyến) nhằm đạt hiệu quả tối ưu với chi phí tối thiểu.
  • Đặt quảng cáo banner, logo, quảng cáo tài trợ (Sponsorship) tại các website hàng đầu Việt Nam
  • Đặt quảng cáo từ khoá CPM (Cost Per Impression: Trả tiền trên tổng số lần truyền phát quảng cáo) và CPC (Cost per click: trả tiền cho mỗi lần có khách hàng nhấn vào liên kết đến website) tại các Cỗ máy tìm kiếm lớn và quen thuộc với người dùng Internet: Google, Yahoo!, Bing,..

Quảng cáo trực tuyến, Quảng cáo trên Internet, Dịch vụ quảng cáo Online, Quảng cáo trên Google, Quảng cáo từ khóa trên Google, Quảng cáo truyền thông, Quảng cáo trên báo điện tử, công ty quảng cáo, đại lý quảng cáo cho google, Quảng cáo Google, Quảng cáo Yahoo, quảng cáo lên website nổi tiếng, mạng quảng cáo, văn phòng quảng cáo, tư vấn quảng cáo, số điện thoại qc, quảng cáo website, quảng cáo từ khóa, quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo lên công cụ tìm kiếm toàn cầu, mua link quảng cáo, quảng cáo tài trợ, quảng cáo click, quảng cáo ở hà nội, quảng cáo ở sài gòn, quảng cáo tại tp hcm, quang cao truc tuyen, quang cao tren internet, dich vu quang cao online, quang cao tren google, quang cao truyen thong, quang cao tren bao dien tu, cong ty quang cao, dai ly quang cao cho google, quang cao google, quang cao yahoo, quang cao len website noi tieng, mang quang cao, van phong quang cao, tu van quang cao, so dien thoai qc, quang cao website, quang cao tu khoa, quang cao tim kiem, quang cao len cong cu tim kiem toan cau, mua link quang cao, quang cao tai tro, quang cao click, quang cao o ha noi, sai gon, tp ho chi minh, quangcao, quangcaoonline, quangcaotructuyen, banner logo quang cao, Bao dien tu, doanh nghiep qc truc tuyen, quangcao, advertising, advertisement,
Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here