Bí kíp để bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày trên facebook

0
1245
Quảng cáo Facebook

Facebook đang là thị trường kinh doanh màu mỡ trên facebook. Có rất nhiều bài đăng tương tác tốt và thu về lợi nhuận khổng lồ trên facebook. Và đã có hàng nghìn người thành công trong việc kinh doanh, bán hàng online, nhưng lại chưa có tên bạn? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn bí kíp để bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày qua facebook nhé. 

Đầu tiên, bạn cần nhận ra được những sai lầm cơ bản trong việc KDOL qua facebook

  • Tạo hồ sơ cá nhân như một lý lịch làm việc.
  • Đưa ra yêu cầu “kết bạn” quá sớm.
  • Không để ý đến yếu tố con người.
  • Bỏ qua việc tìm hiểu trước về khách hàng.
  • Xem bán hàng online qua mạng xã hội chỉ là kênh phụ.
  • Lầm tưởng:Chỉ cần có mặt hàng chất lượng, biết chụp ảnh và viết nội dung hấp dẫn kèm 1 tài khoản trên mạng xã hội để đăng tải thông tin là có đơn hàng tới tấp?
  • Thiếu kiến thức: Sự cạnh tranh trên thương trường Online đã khiến tất cả điều bạn đang có thành vô nghĩa nếu không có các kỹ thuật về Seo, thủ thuật tối ưu quảng cáo trên các mạng xã hội và Google,….
  • Thiếu kiên trì: Quảng cáo không hiệu quả => BỎ. Bán được ít hàng => BỎ. Khách hàng từ chối => BỎ. Đối thủ có chiến dịch hay, khó cạnh tranh => BỎ

Không được bỏ lỡ các kênh mang lại nguồn khách hàng cao và thu nhập khủng

Facebook marketing: Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000 người tại Việt Nam và ngày càng có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn những cơ hội nếu biết tận dụng này.

Email Marketing: Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những chiến lược Marketing.Email marketing giúp bạn xây dựng mối quan hệ, tạo dựng lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng bằng cách cung cấp thông tin hữu ích. Tuy nhiên để tiếp thị thành công và tăng doanh số kinh doanh bằng email là điều mà tất cả người làm chiến lược nào đều muốn nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Google adwords: Đây là kênh quảng cáo giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm chi phí nhất so với các kênh quảng cáo khác.

Và điều cần thiết nhất là Bạn cần phải: Có những tuyệt chiêu chốt sale thật hiệu quả trong Marketing Online. Chốt Sales là bước cuối cùng không liên quan đến những hành động trước và sau đó thì đó chắc chắn là nguyên nhân khiến bạn chưa thành công!

Trên đây là các bí quyết cơ bản để bạn bán được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày trên facebook. TVCN VIET NAM hy vọng thông qua bài viết trên, bạn sẽ luôn kinh doanh thành công và bán được thật nhiều đơn hàng

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here