Bạn cần bao nhiêu ngân sách để chạy quảng cáo trên facebook.

0
1694
Quảng cáo Facebook

Trong quá trình tạo quảng cáo, bạn đặt các thông số mà đấu giá sẽ sử dụng để phân phối quảng cáo tới mọi người, bao gồm:

Ngân sách

Bạn thiết lập ngân sách quảng cáo—tổng số tiền bạn muốn chi tiêu hàng ngày hoặc trong suốt chiến dịch—và có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể đặt giá thầu—số tiền tối đa mà bạn sẵn sàng thanh toán khi ai đó xem quảng cáo hoặc thực hiện hành động bạn muốn.

Đối tượng

Bạn cũng có thể chọn người bạn muốn cho xem quảng cáo. Bạn có thể sử dụng thông tin nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính và thành phố hiện tại để kết nối với mọi người hoặc những thứ như sở thích, thiết bị hoặc hành động trước đây.

Nội dung

Cuối cùng, bạn quyết định giao diện của quảng cáo. Bạn có thể sử dụng văn bản, hình ảnh và video để thu hút sự chú ý của mọi người. Sau khi bạn tạo quảng cáo, quảng cáo sẽ chuyển sang đấu giá quảng cáo nơi bắt đầu hiển thị cho mọi người.

Để giúp mọi doanh nghiệp và đại lý dễ dàng mua quảng cáo, chúng tôi có hai tùy chọn mua chuyên dụng. Những tùy chọn này cho phép các nhà quảng cáo, những người thường mua quảng cáo truyền hình và nhận thức về thương hiệu, mua quảng cáo trên Facebook, Instagram và Audience Network theo cách tương tự.

Tiếp cận và tần suất

Khi bạn muốn chiến dịch quảng cáo tiếp cận được hơn 200.000 người, loại mua tiếp cận và tần suất sẽ cho phép bạn phân phối quảng cáo có kiểm soát, dự đoán được ở mức giá cố định. Khả năng truy cập vào loại mua tiếp cận và tần suất hiện đang dần được triển khai với những nhà quảng cáo đủ điều kiện và có thể chưa khả dụng với bạn tại thời điểm này.

Điểm xếp hạng mục tiêu (TRP)

Nếu thường mua quảng cáo truyền hình qua Điểm xếp hạng mục tiêu, bạn có thể muốn mua quảng cáo video cho Facebook, Instagram hoặc Audience Network theo cách tương tự.

Bạn đang muốn quảng cáo facebook, nhưng bạn không biết sử dụng hình thức quảng cáo nào cho hiệu quả, liên hệ chúng tôi để được giải đáp những khúc mắc.

Truyền thông Byad. Website: byad.vn Hotline:037.8833.888 – 038.3010.785

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here