Top các công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu Miền Bắc

0
3414
Quảng cáo Facebook

Top các công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu Miền Bắc

  1. Công ty TVCN Việt Nam

TVCN Việt Nam – Công ty quảng cáo trực tuyến hàng đầu việt nam với gần 10 năm kinh nghiệm.Công ty hiện tại đã và đang phát triển 2 chi nhánh con là truyền thông byads và truyền thông myads Với việc thực hiện hàng nghìn chiến dịch bởi chuyên gia marketing và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.TVCN xứng đáng là một đơn vị quảng cáo mà bạn mong muốn hợp tác cùng.

Các dịch vụ nổi bật: quảng cáo chiến dịch trên facebook, zalo, Google adwords, Cốc cốc, Instagram,…

website: quangcaohieuqua.net

hotline: 0906262865

  1. FPT Online

FPT Online sở hữu và độc quyền khai thác quảng cáo trực tuyến trên các kênh của mình: vnexpress.net, ngoisao.net, gamethu.net, sohoa.net, nhacso.net và mạng xã hội banbe.net. Ngoài hình thức banner, logo theo kiểu truyền thống, công ty này đã  triển khai cung cấp các hình thức quảng cáo cao cấp như rich media (các quảng cáo mang tính đa phương tiện và tương tác), các giải pháp digital marketing toàn diện (kết hợp phương tiện kỹ thuật số như: điện thoại di động, …).

  1. VCcorp

Sở hữu một mạng lưới website và báo chí đông đảo độc giả: bao gồm: Dantri, Vietnamnet, hệ thống website Kenh14, CafeF, Genk và aFamily, website thương mại điện tử như EnBac, Muare và Muachung, các trang giải trí phổ biến như SanNhac, SocNhi và Soha, số lượng người theo dõi các trang của VC Corp đạt tới 30 triệu, chiếm 90% thị trường internet Việt Nam.

Mô hình kinh doanh chính của VCcorp gồm các mảng: Quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, nội dung trên thiết bị di động (đứng trong top 5 trên thị trường và dẫn đầu trong mảng nội dung hiện đại như các ứng dụng, trò chơi xã hội…) cùng với các mảng đang triển khai như chuyên mục ảo, trò chơi, social media. Có thể nói VCcorp đang là một đế chế rất lớn mạnh về các kệnh truyền thông trực tuyến tại Việt Nam

  1. TimeUniversal

TimeUniversal (Công ty truyền thông Thời Đại) cung cấp dịch vụ trọn gói về truyền thông trực tuyến với phát triển website, dịch vụ sáng tạo và tương tác, digital marketing, marketing mạng xã hội, và digital PR. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến, Time Universal là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Các công ty tư vấn, triển khai dịch vụ, thông qua các kênh truyền thông trực tuyến sẽ đưa ra các giải pháp nhằm đưa thông điệp đến với các độc giả trên Internet một cách hiệu quả nhất.

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here