5 hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả dành cho doanh nghiệp

0
2062
Quảng cáo Facebook

Youtube hiện là kênh video lớn nhất châu Á, nếu biết kết hợp nội dung quảng cáo Google Adwords vào Youtube sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tích cực, vừa kéo view cho video vừa tăng thứ hạng tìm kiếm của từ khóa. Dưới đây là 5 hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

1. Quảng cáo Youtube trên trang chủ

Đây là hình thức quảng cáo đặt ngay ở đầu trang chủ Youtube. Khi người dùng truy cập vào Youtube sẽ thấy hiện ngay quảng cáo và dễ quan sát. Chính bởi được đặt ở vị trí bắt mắt nên hình thức quảng cáo này thu hút lượng lớn người dùng click và mang lại hiệu quả rất lớn. Dạng quảng cáo này sẽ chạy tự động, có tiêu đề và thông thường chi phí để trả cho hình thức quảng cáo này khá cao.

quảng cáo Youtube

 

2. Quảng cáo trong video trên Youtube

Quảng cáo trong video hay còn gọi là quảng cáo TrueView in-stream ads tương tự như quảng cáo trên truyền hình. Bạn sẽ thấy một clip quảng cáo được phát trước video cần xem và bạn có thể nhấn bỏ qua trong 5s. Các quảng cáo này sẽ không bị giới hạn bởi độ dài và có thể đăt link dẫn tới Web. Do đó bạn sẽ truyền tải được nhiều thông điệp hơn và lôi kéo được nhiều khách hàng hơn.Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền nếu người xem xem đến giây thứ 30 đối với hình thức quảng cáo này.

quảng cáo Youtube

Quảng cáo Video trên Youtube 

3. Quảng cáo Google Display Network

Là hình thức quảng cáo cho phép các nhà quảng cáo đặt banner hoặc văn bản lên Youtube để quảng bá thương hiệu của mình. Quảng cáo được đặt trên vị trí của Google Display Network và thời gian tối đa cho hình thức quảng cáo này là 30s.

quảng cáo Youtube

Quảng cáo Google Display Network

4. Quảng cáo hiển thị trên Youtube 

Quảng cáo hiển thị trên Youtube là hình thức quảng cáo xuất hiện ở bên phải video người dùng đang xem. Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào banner quảng cáo và dẫn về Website. Đây cũng là hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

quảng cáo Youtube

Quảng cáo hiển thị trên Youtube

5. Youtube Brand Chanel

YouTube Brand Channel là mạng xã hội giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải video đến đông đảo khách hàng. Đây là hình thức quảng cáo tốn kém nhất nhưng đổi lại doanh nghiệp sẽ có một giao diện chuyên nghiệp và đẳng cấp tạo sự khác biệt hơn hẳn so với các đối thủ.

quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube Brand Chanel

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here