Tư vấn công nghệ – Dịch vụ SEO: 7 dự báo về SEO trong năm 2011

0
1966
Quảng cáo Facebook
Từ các kết quả thực tiễn của năm 2010 về xu hướng và sự phát triển của SEO. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã đưa ra nhiều dự đoán cho năm 2011.Mời các bạn cùng điểm qua một số dự báo cho lĩnh vực SEO năm 2011.
# 1: Chứng minh người (hoặc một công cụ tìm kiếm xác nhận) rằng Nhấp chuột / truy cập ảnh hưởng Rankings
Tôi đang tham gia một cơ hội về điều này, nhưng tôi đã được nghe từ SEO nhiều hơn và nhiều hơn nữa rằng có một số tương quan giữa thu nhập nhấp chuột và di chuyển lên trong bảng xếp hạng. Trong năm 2011, chúng tôi sẽ nhận được xác nhận, hoặc thông qua thử nghiệm hoặc nhập học một từ động cơ đó nhấp qua tỷ lệ từ SERPs, hãy truy cập tính bên ngoài tìm kiếm (hoặc đa dạng của nguồn), hoặc dựa trên dữ liệu sử dụng khác là trong bảng xếp hạng thuật toán (hay một phương pháp họ sử dụng để giúp ID thư rác).
# 2: Google Local / Maps Thêm Bộ lọc và phân loại
Lý do lớn Yelp là tốt hơn so với Google Maps / địa phương cho việc tìm kiếm một tốt tại địa phương “nơi” không chỉ là đánh giá (mà Google tập hợp từ Yelp anyway). Đó là các bộ lọc cho phép tôi sắp xếp theo các tính năng / giá cả / gần / tình trạng mở / etc. Google được chơi các trò chơi ngớ ngẩn của người dùng buộc phải chọn để cho phép truy vấn tìm kiếm thô, lọc không hoàn hảo, nhưng 2011 là sẽ thấy sự thay đổi công cụ tìm kiếm cho một mô hình cho phép ít nhất một số bộ lọc quan trọng / tính năng lựa chọn.
# 3: Tìm kiếm Xã hội sẽ tăng
Có quyền lực trong tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội, và Google / sự nỗ lực ‘Bing đến nay đã được mờ nhạt tại tốt nhất. Tôi nghi ngờ vào năm 2011, chúng ta sẽ thấy sự bắt đầu mới sinh của tìm kiếm mà thúc đẩy Twitter / Facebook / LinkedIn kết nối để tìm kết quả từ bạn bè của bạn. Có thể điều này sẽ bắt đầu thích hợp dựa trên chỉ (các bài báo tìm kiếm người bạn của bạn đã chia sẻ, ala Trunk.ly ), nhưng nó cũng có thể rộng lớn hơn – có thể là một cái gì đó từ Facebook hoặc Twitter của mình.
# 4: Xếp hạng theo dõi Sẽ Có thể thông qua các chuỗi Referral
Google được phát triển từ từ phần trăm của các truy vấn có chứa vị trí số kết quả trong các dữ liệu giới thiệu. Với bao nhiêu thông tin này có nghĩa là các nhà tiếp thị (ngay cả những người nhận ra đó là thường xuyên không nói cho toàn bộ câu chuyện), và bao nhiêu tự động cào / yêu cầu đi qua mỗi ngày, tôi liên doanh để đoán rằng Google sẽ tăng thêm này và có thể thậm chí thêm một số hỗ trợ cho nó trong GA (tại sao lực lượng động cơ của bạn làm việc chăm chỉ hơn và hiển thị của bạn phải chịu đựng tính cách không cần thiết?)
# 5: Điện thoại di động sẽ có một hiệu ứng không đáng kể vào Tìm kiếm / SEO
Trong nhiều năm, tôi đã nghe sự dự đoán rằng SEO và tìm kiếm sẽ được lộn trên đầu một lần truy vấn sử dụng điện thoại di động cất cánh. Tôi mạnh dạn dự đoán rằng sẽ không chỉ sử dụng điện thoại di động tăng vọt trong năm 2011 không tìm kiếm trên các đường cong dài chờ đợi-J, nhưng điện thoại di động và bình thường kinh nghiệm duyệt web sẽ tiếp tục hợp nhất đối với một kinh nghiệm duy nhất, do đó phủ nhận nhiều về sự cần thiết cho các trang web di động cụ thể và SEO. Họ luôn luôn sẽ có những cơ hội tiếp thị di động trong các trò chơi liên quan và địa phương (mặc dù đây là hầu như không giới hạn đối với các thiết bị di động), nhưng điện thoại di động SEO sẽ khá nhiều chỉ là “SEO.”
# 6: Phần mềm sẽ trở thành một tiêu chuẩn SEO
Trong thập kỷ tôi đã được ở phần mềm, SEO và các công cụ luôn luôn có được một “tốt đẹp-to-có” và không phải là “phải có” (với ngoại lệ có thể có của phân tích web). Trong năm 2011, tôi thấy các công ty SEO nhiều phần mềm được phát triển để đại chúng quan trọng dựa trên nhu cầu thị trường của các, có thể bao gồm: Raven Tools , dẫn của Searchlight , Brightedge , SearchMetrics , RankAbove , DIYSEO và / hoặc GinzaMetrics . Hubspot , trong khi nhiều hơn một / tiếp thị toàn diện CMS công cụ, sẽ cũng có thể phù hợp trong nhóm này như là SEO dịch vụ của họ mạnh mẽ hơn. Oh, và SEOmoz’s Web App có thể làm khá tốt, quá 🙂
# 7: Chúng tôi sẽ bắt đầu để di chuyển trên sân khách từ đề “SEO” để điều gì đó khác Tất cả hòa nhập-
Trong nhiều năm, tôi đã tự hào mình là một SEO và chấp nhận các tiêu đề, cộng đồng, những mặt tích cực và tiêu cực đi kèm với nó. Nhưng với các công cụ tìm kiếm mở rộng nên xa lạ trong các tín hiệu mà họ xem xét và các ngành dọc / phương tiện truyền thông bao gồm các loại họ, tôi phải đối mặt với sự thật – SEO ngày hôm nay kêu gọi nhiều hơn nữa của một generalist tài năng hơn là một chuyên gia chỉ ra. Chúng ta cần phải hiểu biết về và tốt nên nhiều khía cạnh của tiếp thị web hữu cơ để gọi chúng ta “SEO” là ít nâng cao vị thế và hạn chế hơn so với trong quá khứ.
Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here