TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK?

0
1342
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo là một trong những cách thức giúp cho doanh nghiệp hay dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận được với đông đảo người dùng hơn. Người ta sử dụng quảng cáo với mục đích gây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường và phát triển công việc kinh doanh.

Hiện nay, sử dụng máy tính và điện thoại di động có mạng Internet để tìm kiếm thông tin, giao lưu kết bạn đã trở thành điều vô cùng phổ biến. Dựa trên xe thế này, nhiều quảng cáo trên các mạng xã hội, trang tin tức online cũng phats triển mạnh mẽ nhằm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Trong đó, dịch vụ quảng cáo trên facebook được rất nhiều người ưa chuộng, kể cả những doanh nghiệp lớn mà quảng cáo fanpage, bài viết là những xu hướng hàng đầu.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dịch vụ quảng chạy quảng cáo facebook? Nói cách khác, vì sao chúng ta nênsử dụng dịch vụ quảng cáo page trên facebook?

1. Số lượng người dùng facebook gia tăng nhanh chóng

Ở Việt Nam hiện nay, Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích nhất. Sự phổ biến và thông dụng của facebook không phân biệt tuổi tác, giới tính và vùng miền. Bạn có thể đăng kí ngay một tài khoản facebook từ email cá nhân hay số điện thoại di động của mình. Sự thú vị từ facebook và những lợi ích mà nó mang lại như kết nối mọi người đến gần nhau hơn, dễ dàng tiếp cận, chia sẻ thông tin, có thể kinh doanh từ facebook,… đã giúp facebook không ngừng được mở rộng trong cộng đồng người Việt.

Thậm chí, một số hệ quả xấu gắn liền với facebook đã xảy ra như tình trạng “ăn facebook, ngủ facebook” hay dùng hình ảnh không đẹp để hạ thấp nhân phẩm người khác trên mạng xã hội đã bị lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên, những điểm tích cực mà facebook mang lại không thể phủ nhận được. Việc kinh doanh trên facebook cũng phổ biến hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, dịch vụ quảng cáo trên facebook đã được ra đời và hứa hẹn đầy tiềm nằng. Với khoảng 23 triệu người Việt Nam trong nước đang sử dụng facebook mỗi ngày, những dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook sẽ giúp cho hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người dùng facebook tiếp cận được với dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Số lượng người dùng facebook ngày càng gia tăng

Số lượng người dùng facebook ngày càng gia tăng

Rõ ràng, so với việc chạy quảng cáo trên truyền hình thì cách tiếp cận sản phẩm thông qua mạng xã hội Facebook cũng đem lại hiệu quả không kém gì. Không những thế, quảng cáo trên facebook còn phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau, từ những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đến những công ty, doanh nghiệp lớn.

2. Dịch vụ quảng cáo trên facebook linh hoạt, dễ điều chỉnh

Các dịch vụ quảng cáo page trên facebook về các hàng hoá, dịch vụ khác nhau có thể tuỳ chỉnh đối tượng tiếp cận về độ tuổi, giới tính, sở thích, vùng miền,…. Sự linh hoạt này giúp chúng ta có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, mẫu quảng cáo của facebook cũng vô cùng ấn tượng, bao gồm cả chữ viết và hình ảnh nên việc truyền tải những thông điệp quan trọng của chiến dịch quảng cáo là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ quảng cáo trên facebook vô cùng linh hoạt

Dịch vụ quảng cáo trên facebook vô cùng linh hoạt

Dịch vụ quảng cáo facebook không giới hạn ngân sách tối thiểu nên những ai sử dụng dịch vụ này có thể kiểm soát được chiến dịch quảng cáo thương hiệu của mình. Chẳng hạn, nếu quảng cáo đem lại hiệu quả bán hàng lớn, bạn có thể tiếp tục sử dụng quảng cáo ở những mức cao hơn. Ngược lại, nếu quảng cáo không đạt hiệu quả như ý, bạn có thể dừng quảng cá lại.

3. Nhận về dữ liệu quảng cáo chi tiết và nhanh chóng

Một điều vô cùng thuận lợi khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook là có thể nhận về những dữ liệu của việc quảng cáo một cách chi tiết và nhanh chóng. Không cần ngồi đợi báo cáo, thống kê từ một người nào khác, tự facebook cung cấp cho bạn những thông số chi tiết về chiến dịch quảng cáo, số lượng hiện thị, số lần click quảng cáo của người dùng facebook hay tỷ lệ CTR,…

Báo cáo từ dịch vụ quảng cáo facebook chi tiết, cụ thể

Báo cáo từ dịch vụ quảng cáo facebook chi tiết, cụ thể

Không những thế, dịch vụ quảng cáo page trên facebook còn gửi đến bạn những báo cáo tuần và tổng hợp nhiều chiến dịch chạy quảng cáo của bạn lại để tạo ra sự so sánh cụ thể về hiệu quả của quảng cáo.

Chính vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook với những tiềm năng phát triển và sự tiện lợi nêu trên. Hiếm có trang mạng xã hội nào lại có mang đến cơ hội kinh doanh chuyên nghiệp và đầy triển vọng đến vậy. Để được hộ trợ tốt nhất về dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook, hãy liên hệ với đội ngũ làm quảng cáo facebook TVCN chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Chi tiết liên hệ: 0906262865

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here