Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google của công ty TVCN Việt Nam

0
2202
Quảng cáo Facebook

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ qquảng cáo giá rẻ. Tuy nhiên tìm một nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ mà chất lượng tốt nhất không phải là điều đơn giản. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng cũng như lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Đến với TVCN VIỆT NAM bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều đó. TVCN giúp mọi khách hàng quảng cáo từ khóa giá rẻ, quang cao adword gia re hiệu quả cao

  •  Dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua hành vi, tìm kiếm, khu vực, thời gian. Càng target sâu khả năng khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn càng cao, dẫn tới tỷ lệ mua hàng càng cao. Vì thế bạn sẽ tối ưu được một lượng chi phí không hề nhỏ. .
  • Bạn sẽ có thể kiểm soát ngân sách chi tiêu cho từng chiến dịch và điều chỉnh khung thời gian quảng cáo một cách hợp lý theo yêu cầu. Đồng thời có thể tiến hành thiết lập quảng cáo Google giá rẻ với một mức ngân sách phù hợp với túi tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
  • TVCN VIỆT NAM sẽ tối ưu chiến dịch một cách hiệu quả nhất cho bạn. Nhất là việc quảng cáo từ khóa Google giá rẻ bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Bạn sẽ chỉ mất tiền khi khách hàng Click vào mẫu quảng cáo của mình.
  • Quảng cáo Google giá rẻ không chỉ hiệu quả trong quá trình set up và chạy quảng cáo. Quảng cáo ads còn hiệu quả trong khâu đo lường chính xác. Từ đó tối ưu cho các chiến dịch sau, giúp doanh nghiệp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể.

Quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại Công ty TVCN Việt Nam

Là một đơn vị hàng đầu về quảng cáo giá rẻ với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp. TVCN Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến trọn gói marketing online hiệu quả tới khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ được rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Bạn muốn quảng cáo chất lượng không thể bỏ qua quảng cáo google ads. Cũng như vậy bạn muốn tiết kiệm chi phí không thể bỏ qua .

Dưới đây là quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại TVCN VIET NAM giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Thông qua đó khách hàng có thể quyết định sử dụng dịch vụ quảng cáo google giá rẻ của chúng tôi hay không nhé!

  • Bước 1: Tư vấn quảng cáo

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, công ty sẽ tiến hành tư vấn tổng quan đến chi tiết cho khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm sản phẩm, website của bạn để đề xuất những quảng cáo hợp lý nhất như: Chiến dịch quảng cáo, từ khóa, khung thời gian, ngân sách phù hợp nhất cho bạn.

  • Bước 2: Tiến hành setup quảng cáo

Đây là giai đoạn quan trọng nhất bởi những gì chúng tôi setup ban đầu sẽ mang lại mức độ hiệu quả cho chiến dịch. Đội kỹ thuật của Hoàng PR với những kinh nghiệm và am hiểu về quảng cáo Google Adwords sẽ đem đến cho bạn một chiến dịch thực sự tối ưu nhất.

  • Bước 3: Tiến hành chạy quảng cáo Google Adword

Trong quá trình chạy quảng cáo Google Adwords, đội ngũ Hoàng Pr sẽ giám sát, theo dõi hoạt động, hiệu quả của chiến dịch 24/24. Đồng thời chúng tôi cũng kiểm soát tất cả những gì liên quan đến quảng cáo như: Chất lượng từ khóa, tỷ lệ click chuột, mật độ hiển thị từ khóa, khung thời gian hiển thị hiệu quả…

Các hoạt động trên nhằm đảm bảo quảng cáo đang hoạt động tốt nhất, tạo nên một dịch vụ quảng cáo giá rẻ và chuyên nghiệp tại Công ty TVCN Việt Nam.

  • Bước 4: Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Khách hàng có thể nắm được chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả như thế nào. Chúng tôi sẽ có báo cáo chi tiết gửi đến cho khách hàng, giúp bạn nắm rõ hiệu quả quảng cáo cũng như mức chi phí cụ thể phải chi trả theo định kỳ tuần/tháng/quý.

Hoạt động này giúp khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh chi phí, chiến dịch. Khách hàng có thể biết được mình đang thức sự được chạy adword giá rẻ hay không.

Đồng thời từ những kết quả của chiến dịch như khung thời gian hiển thị hiệu quả, số lần click chuột, hành động khách hàng… sẽ giúp bạn thay đổi chiến dịch quảng cáo phù hợp với hành vi của khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ đơn hàng về trong ngày.

TVCN VIỆT NAM chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm quảng cáo mà chúng tôi còn tìm hiểu, nghiên cứu sâu thị trường của khách hàng. Từ việc nắm rõ yêu cầu, mục tiêu mà chúng tôi sẽ có sự tư vấn rõ ràng, chính xác nhất để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Đem lại những chiến dịch Adwords thành công nhất, quảng cáo giá rẻ nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu về quảng cáo hiệu quả hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0906262865 hoặc ghé thăm website quangcaohieuqua.net để tham khảo dịch vụ chi tiết.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here