4 mục tiêu quảng cáo Facebook hiệu quả cho Trung tâm Ngoại ngữ

0
1076
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook chính là nền tảng đem lại hiệu quả bậc nhất hiện nay. Các Doanh nghiệp nói chung và Trung tâm tiếng anh nói riêng đang chạy quảng cáo hàng tỉ đồng mỗi tháng trên kênh này. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo facebook cho Trung tâm Ngoại ngữ của bạn hiệu quả? Dưới đây là một số cách quảng cáo Facebook hiệu quả và phổ biến hiện nay.

Chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo trung tâm

Điều quan trọng đầu tiên nếu chúng ta muốn quảng cáo Facebook hiệu quả đó là “chăm chút” và “trang trí” cho Fanpage trung tâm tiếng anh thật tốt. Bên cạnh đó một nền tảng quan trọng nữa đó là website và landingpage của bạn. Khi bạn chạy quảng cáo, khách hàng vào fanpage và website ngay khi click. Nếu một trong 3 nền tảng này không tốt thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của quảng cáo.

Chiến dịch chạy quảng cáo Facebook

4 mục tiêu quảng cáo Facebook hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ

1.Quảng cáo tin nhắn messenger

Quảng cáo tin nhắn là phổ biến nhất cũng như chi phí rẻ ở thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần vào trình quản lý quảng cáo và tạo một chiến dịch tin nhắn. Lựa chọn đối tượng khách hàng bạn định hướng tới trong nhóm quảng cáo. Kết hợp với một bài quảng cáo content + hình ảnh ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều mess với chi phí cực rẻ (có thể từ 3-15k/mess).

2.Tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho trung tâm tiếng anh

Đây là một hình thức khá khó chạy, nhưng khi chạy tốt và hiểu nguyên lý thì đây lại là cách cực kỳ hiệu quả. Khi tạo chiến dịch, hãy lựa chọn mục tiêu Khách hàng tiềm năng (lead). Các bước tạo content hình ảnh cũng cần phải lưu ý.

Bên cạnh đó khi bạn chạy quảng cáo facebook cho trung tâm ngoại ngữ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn phải tạo một biểu mẫu đăng ký (optin form) với hình ảnh và nội dung có tính kích thích hơn và tạo ra cảm giác thôi thúc hành động hơn.

Phần này nên nhấn mạnh vào các khuyến mãi và quà tặng sẽ giúp khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng submit thông tin sau khi nhấn vào quảng cáo.

3. Quảng cáo chuyển đổi trên landing page hoặc website trung tâm

Chuyển đổi là gì? Chuyển đổi là yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của các chiến lược tiếp thị trực tuyến. Nó có nghĩa là hướng được khách truy cập trang web của bạn làm những gì bạn muốn họ làm trên trang web. Chuyển đổi thường là các hành động như đăng ký bản tin hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ. Những hành động này rất quan trọng để đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn.

Quảng cáo chuyển đổi cho trung tâm ngoại ngữ đã được nhiều trung tâm áp dụng hiệu quả. Không chỉ khi chạy quảng cáo khoá học, hình thức chuyển đổi còn vượt trội cho cả sản phẩm vật lý, sản phẩm dịch vụ, hay thậm chí cả tài chính…

Để chạy quảng cáo chuyển đổi hiệu quả nhìn chung sẽ giống với các mục tiêu khác ở target khách hàng và viết content cho trung tâm ngoại ngữ.

Cách để quảng cáo Facebook hiệu quả

Khách hàng sau khi click vào quảng cáo sẽ được chuyển tới website hoặc landing page của trung tâm bạn. Ở đây, bạn phải chăm sóc cho trang đích thật tốt, tối ưu nội dung, đăng các ưu đãi,… và chắc chắn phải có một form đăng ký đủ kích thích hành động.

Chạy quảng cáo chuyển đổi để ra một kết quả tuy đắt hơn nhiều so với chạy mess hay chạy tương tác. Nhưng đồng thời học viên tiềm năng đăng ký học trung tâm ngoại ngữ sẽ có tỉ lệ chốt mua hoặc học thử cao hơn rất nhiều.

4. Quảng cáo tương tác bài viết hình ảnh lớp học

Chạy quảng cáo tương tác là hình thức chạy lâu đời nhất. Tuy nhiên đến bây giờ vẫn có rất nhiều bài viết chạy hiệu quả. Đặc biệt khi bạn muốn chạy quảng cáo trung tâm ngoại ngữ có nhiều hình ảnh của học viên, nhiều hình ảnh đẹp của trung tâm thì hãy thử mục tiêu tương tác. Chắc chắn khi content hay và hình ảnh thu hút sẽ cực kỳ hiệu quả. thậm chí hơn các mục tiêu kể trên.

  • Lưu ý: Để chạy quảng cáo Facebook cho trung tâm tiếng anh hiệu quả nhất cần: Hình ảnh đẹp + Viết Content trung tâm tiếng anh gây hiệu ứng và thu hút kích thích người mua ra quyết định.
  • Nếu bí ý tưởng hoặc cần tham khảo có thể xem tại một số trang spyads, mauquangcao…

LH: 090 6262 865 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here