So Sánh Quảng Cáo Cốc Cốc Và Google?

0
2164
Quảng cáo Facebook

1.Quảng cáo cốc cốc và google

– Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, dưới sự phát triển của Google một trong hai ông hoàng Công nghệ lớn nhất hiện nay. Phát triển theo dự án mã nguồn mở mang tên Chromium.

– Phiên bản đầu tiên được ra mắt người dùng với 43 ngôn ngữ khác nhau phát hành vào ngày 2 -9 -2008. Phiên bản chính thức được công bố chính thức vày ngày 11 tháng 12 đã đánh dấu sự có mặt của Google Chrome trong top 4 trình duyệt nổi tiếng bấy giờ : Firefox, IE , Opera , Google Chrome.

– Sau 3 năm Google Chrome khẳng định tên tuổi của mình nằm trong top 3 Trình duyệt nổi tiếng. Phiên bản chạy trên hệ điều hành Mac OS X và Linux được phát hành 6 năm 2009

– Ngày 21 tháng 5 năm 2012 một cột mốc quan trọng của trình duyệt Google Chrome đã đánh bật thế lực mang tên Firefox và Internet Explorer trở thành trình duyệt số 1 thế giới . Theo thông báo của StatCounter thị phần trên thế giới chiếm khoảng 32,9%. Trong khi Internet Explorer  31,8% trong thời điểm từ ngày 14/5 đến ngày 20/5.

2. Quảng Cáo Cốc Cốc thì sao?

– Cờ Rôm + cái tên đầu tiên được biến đến trong người dùng tại Việt Nam sau một thời gian hình thành và phát triển Cờ Rôm + chính thức đổi thành Cốc Cốc với đơn vị chủ quản Công ty TNHH CỐC CỐC Việt Nam phát triển.

– Thực tế chỉ sau hơn 2 năm gia nhập vào thị trường tại Việt Nam Quảng Cáo Trên Cốc Cốc đã mang lại hơi thở mới trong việc chinh phục người Việt sử dụng phần mềm của người Việt.

– Họ có tham vọng trở thành một trình duyệt số 1 tại Việt Nam tính đến nay Cốc Cốc cũng đã làm được điều đó sau khi loại bỏ 2 cái tên đáng gờm trước đó là Firefox và Internet Explorer .

– Quảng Cáo Cốc Cốc được phát triển trên mã nguồn mở giống với Chrome được xem là bản sao hoàn hảo của Chrome nhưng đây là phiên bản tiếng Việt và do chính người Việt sở hữu.

– Hiện nay Cốc Cốc trở thành trình duyệt thứ 2 chỉ sau Chrome một con số không đáng kể , dự định sau 2 năm của Cốc Cốc không những trở thành trình duyệt số 1 Việt Nam mà bên cạnh đó sẽ triển khai từ thuật toán tìm kiếm và vươn ra thị trường Thế giới.

3. Những thế mạnh của Quảng Cáo Cốc Cốc và Google Chrome

– Trình Duyệt Chrome : Thiết kế của Google Chrome với giao diện hiện đại theo xu hướng người dùng và bảo đảm an toàn bảo mật lẫn tốc độ nhanh và ổn định nhưng đơn giản so với các trình duyệt đã có.

– Chrome khá toàn diện trong việc có hẳn một thư viện có khả năng biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua thư viện của Netscape.

– Trình duyệt Cốc Cốc sở hữu khả năng truy cập Facebook mọi lúc, mọi nơi, mọi nhà mạng, download các clip, video, ca nhạc từ các trang chia sẻ trực tuyến, tốc độ download cực nhanh, kiểm tra chính tả đề xuất cách viết đúng lên tới hơn 90%, thêm dấu tiếng Việt, tìm kiếm chi tiết và chính xác cũng như mới đây nhất là dịch vụ hỗ trợ giải bài tập Toán và Hóa học.

nguon: internet

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here