Những thế mạnh của Quảng Cáo Cốc Cốc và Google Chrome

0
1913
Quảng cáo Facebook

– Trình Duyệt Chrome : Thiết kế của Google Chrome với giao diện hiện đại theo xu hướng người dùng và bảo đảm an toàn bảo mật lẫn tốc độ nhanh và ổn định nhưng đơn giản so với các trình duyệt đã có.

– Chrome khá toàn diện trong việc có hẳn một thư viện có khả năng biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua thư viện của Netscape.

– Trình duyệt Cốc Cốc sở hữu khả năng truy cập Facebook mọi lúc, mọi nơi, mọi nhà mạng, download các clip, video, ca nhạc từ các trang chia sẻ trực tuyến, tốc độ download cực nhanh, kiểm tra chính tả đề xuất cách viết đúng lên tới hơn 90%, thêm dấu tiếng Việt, tìm kiếm chi tiết và chính xác cũng như mới đây nhất là dịch vụ hỗ trợ giải bài tập Toán và Hóa học.
Quảng Cáo Cốc Cốc
 Những Tính Năng Quảng Vượt Trội Của Quảng Cáo Cốc Cốc 

1 Tính năng riêng tư :

– Google Chrome có hỗ trợ người dùng xem chế độ riêng tư không lưu vết ngăn cho việc các mã độc tấn công và lấy thông tin người dùng, sau khi tắt trình duyệt tất cả history , cache lịch sử truy cập trang sẽ bị xóa đi.

– Tính năng này cũng giống như tính năng Private trong Firefox và lướt web riêng của của Internet Explorer 8

– Trình duyệt Cốc Cốc cũng có hỗ trợ chế độ này cũng sử dụng phím tắt Crtl + Shift + N lập tức sẽ chuyển qua chế độ không lưu vết nhìn chung Google Chrome và Cốc Cốc đều có chức năng tương tự và giống nhau khi người dùng truy cập sẽ không bị lưu vết bất kỳ lịch sử website khi đang ở trong chế độ này.

2 Quản lý tác vụ

– Google Chrome tích hợp tính năng quản lý tác vụ ở đây người dùng sẽ có thể nhìn thấy những web đang hoạt động trên trình duyệt và đo lường những tab nào đang được sử dụng chiếm dung lương ram và CPU nhiều nhất cũng như các Plugin.

– Cốc Cốc không khác gì Chrome trong chức năng quản lý tác phụ nhưng mọi thứ đã được việt hóa và ngôn ngữ gần gũi để người dùng dễ dàng xem tác vụ đang hoạt động trên trình duyệt bạn chỉ cần chuột phải vào tiêu đề Tab và chọn quản lý tác vụ sau đó các hoạt động trên trình duyệt sẽ được hiển thị để có thể dễ dàng theo dõi trình duyệt đang chiếm bao nhiêu tài nguyên trên máy tính, thiết bị.
Quảng Cáo Cốc Cốc

 

Hình 5: Cách Sử Dụng Quảng Cáo Cốc Cốc

3 Tài nguyên:

– Google Chrome một đứa con sinh ra trước và cũng thế google Chrome lại có thế mạnh nhanh và đỡ chiếm dụng Ram hơn Cốc Cốc chính vì thế khi bật Chrome bạn sẽ thấy ban đầu load hơi lâu nhưng sau đó mọi ứng dụng đều hoạt động rất nhanh chóng.

– Cốc Cốc cũng thế nhưng chiếm dụng tài nguyên trên Cốc Cốc có phần nặng hơn Chrome vì lý do Cốc Cốc tích hợp thêm một số ứng dụng để hỗ trợ người dùng Việt Nam còn Chrome thì không thể hoàn thiện nên dễ hiểu rằng bên nào cũng có thế mạnh của riêng mình.

Quảng Cáo Cốc Cốc

 Cách Sử Dụng Tài Nguyên Quảng Cáo Cốc Cốc 

Download – Ứng dụng tải về

– Phải nói nếu so sánh thực tế về thế mạnh của Google Chrome và Cốc Cốc thì phần này Cốc Cốc trở  nên hoàn thiện hơn bất cứ trình duyệt nào trên Thế giới.

– Chrome không hỗ trợ IDM vì thế người dùng cần phải sử dụng một tệp tin mở rộng để kích hoạt được phần hỗ trợ IDM trên Google Chrome nhưng sau vài ngày Google Chrome lại chặn hẳn Extention mở rộng và thế là người dùng không thể download bằng phần mềm IDM mà thay vào đó là chỉ có thể download với tốc độ bình thường.

– Cốc Cốc rất hoàn thiện trong khâu download tải nhạc từ kênh ZING TV,MP3, Video rất nhanh chóng và tăng tốc gấp 8 lần so với những download mặc định có sẵn trên trình duyệt vì thế có thể nói rằng Cốc Cốc trở nên ưu việt và hoàn thiện hơn hẳn các trình duyệt khác ngay cả Chrome cũng không thể đánh bại Cốc Cốc ở khoản này.

+ Các tìm kiếm liên quan đến “quảng cáo cốc cốc” adwordscách quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo côc cốccoccoc adsphần mềm tắt quảng cáo cốc cốcphần mềm chặn quảng cáo cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốcquảng cáo cốc cốc có hiệu quả không

+  Các tìm kiếm liên quan đến “quảng cáo trên cốc cốc” cách quảng cáo trên cốc cốccửa hàng cốc cốc trực tuyếnquảng cáo côc cốc chặn quảng cáo trên cốc cốc, tắt quảng cáo trên cốc cốcxóa quảng cáo trên cốc cốc,phần mềm tắt quảng cáo cốc cốcquảngcáo cốc cốc có hiệu quả không

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ với BYAS để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
TVCN Việt Nam sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

HOTLINE: 0906262865

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here