QUẢNG CÁO TUYỂN DỤNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

0
721
Quảng cáo Facebook

Tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài có thể là thách thức đối với bộ phận nhân sự của các công ty. Khi bạn cần một mức độ lan tỏa nhanh và rộng lớn hơn để thu được hiệu quả tuyển dụng nhanh nhất, bạn có thể tham khảo thêm một cách khác đó là đăng tin tuyển dụng lên Fanpage Facebook và chạy quảng cáo trả phí.

Các trang mạng xã hội như Facebook  là một trong những kênh tuyển dụng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn hãy lập một trang Fanpage, tạo tin tuyển dụng, lan toả tin tuyển dụng bằng các hình thức như : chia sẻ vào các group, kêu gọi bạn bè chia sẻ, hoặc lập tài khoản quảng cáo. Nếu công ty của bạn cần tuyển dụng nhân sự số lượng lớn, thì hình thức quảng cáo trả phí là hình thức mà bạn không thể bỏ qua. Quảng cáo Facebook sẽ giúp tin tuyển dụng của bạn tiếp cận đến vài chục nghìn hay hàng trăm nghìn người đang có nhu cầu tìm việc làm tuỳ theo ngân sách của bạn.

Lời khuyên:

  • Cập nhật tin tuyển dụng trên tài khoản mạng xã hội của công ty
  • Thường xuyên tương tác (comment, share, like,…) để bài của bạn liên tục được cập nhật và cho ứng viên thấy bạn sẽ phản hồi nhanh chóng
  • Kêu gọi nhân viên share bài trên trang của họ để bạn bè và những người trong kết nối của họ nhìn thấy
  • Thường xuyên đăng những lên page nội dung thú vị liên quan đến môi trường làm việc ở công ty, nhận xét, cảm nghĩ của nhân viên khi làm việc tại công ty để thu hút ứng viên

 Tuyển Dụng trên mạng xã hội Facebook sẽ rất hiệu quả với hày hết các đối tượng, đặc biệt là các ứng viên trẻ (dưới 34 tuổi), ít kinh nghiệm, hoặc trong bộ phận lao động phổ thông, vì đối tượng này thường xuyên sử dụng mạng xã hội để giải trí, cập nhật tin tức, đọc báo, mua sắm, và liên lạc với người thân, bạn bè.

Công ty TVCN VIỆT NAM là một đơn vị hàng đầu về quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp. TVCN VIETNAM đã hợp tác quảng cáo TUYỂN DỤNG cho rất nhiều tập đoàn lớn như Samsung Việt Nam, Tân Á Đại Thành, Thép Việt – Sing, SUMI HANEL, ….

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí 090 6262 865

Website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here