Home Quảng cáo trực tuyến Quảng cáo Facebook Quảng cáo túi xách online hiệu quả không ngờ

Quảng cáo túi xách online hiệu quả không ngờ

0
1596

Theo nghiên cứu thì bạn chỉ có 3 giây để gây ấn tượng với khách hàng, nếu trong 3 giây đó khách hàng sẽ không có sự tương tác với bài đăng của bạn nếu nội dung của bạn thiếu hấp dẫn. Vậy làm thế nào để thu hút khách hàng quan tâm vào mặt hàng là túi xách?

1. Một số lưu ý trước khi bắt đầu chạy quảng cáo túi xách trên facebook

  • Tạo một Fanpage cho sản phẩm là túi xách.
  • Fanpage là nơi giúp các bạn có thể quảng bá các mẫu mã, mặt hàng mới hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Giúp tăng tương tác với người mua, tạo mức độ nhận diện thương hiệu cho mặc hàng túi xách của bạn.
Tạo lập fanpage tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng

2. Cách quảng cáo túi xách trên Facebook

Thẻ thanh toán

Nguồn tài chính ổn định

Để chạy được quảng cáo, bạn cần thêm phương thức thanh toán. Nếu bạn chọn loại tài khoản VNĐ thì bạn sẽ chỉ thêm được VISA. Còn nếu tài khoản USD bạn sẽ thêm được cả VISA hoặc Paypal.

 Thiết lập chiến dịch quảng cáo

Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu: Mỗi loại túi xách sẽ có những đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào mẫu mã, cũng như sở thích của tường đối tượng.  Ví dụ như đối với những khách hàng có độ tuổi từ 18-35 thì họ thích những loại túi có mẫu mã mang lại sự trẻ trung, năng động. Từ 35-50 thường thì họ thích sự tao nhã, lịch sự. Đánh đúng vào đối tượng mục tiêu không những tăng được lượng khách hàng quan tâm tương tác sản phẩm mà còn tiết kiệm chi phí hơn cho chiến dịch quảng cáo.

Thiết lập chiến lược quảng cáo hiệu quả
  • Kinh phí cho chiến dịch: Cần xác định chi phí cho quảng cáo trên facebook để bạn có thể kiểm soát được chiến dịch một cách dễ dàng.
  • Cần nắm rõ khung giờ vàng trên facebook để bùng nổ doanh số: Ngoài chất lượng bài đăng thì khung giờ cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho một chiến dịch quảng cáo.
  • Buổi sáng từ 6h30-8h30: đây là khung giờ lý tưởng cho các bài đăng, với thói quen sử dụng smartphone ngay sau khi thức dậy bạn cần nắm bắt thói quen này để tăng hiệu quả chiến dịch.
  • Những ngày cuối tuần: Cuối tuần là khoảng thời gian mọi người dành để thư giãn, mua sắm. Bạn cần tận dụng khoảng thời gian này đăng bài lên Fanpage nhằm thu hút thêm lượng tương tác và đơn đặt hàng cho cửa hàng.
  • Cần kiểm tra tiến trình quảng cáo hằng tuần kể phát huy các điểm tích cực cũng như kịp thời xử lý các sự cố.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách quảng cáo túi xách trên facebook, nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo cho mặc hàng của bạn, hãy tìm đến với chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TVCN VIỆT NAM là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiệu quả và uy tín.

Website: quangcaohieuqua.net

Hotline: 090 6262 865

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here