Quảng cáo Google Adwords – Lợi ích của Google AdWords

0
2134
Quảng cáo Facebook

Quảng cáo google adwords – Lợi ích của Google AdWords

* Không có tối thiểu mua

* Gần như ngay lập tức thực hiện

* Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột

* Trả giá cho vị trí

* Thiết lập giá tối đa mỗi ngày

* Ngừng hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào

* Nhắm đúng đối tượng khách hàng

* Chi phí thấp hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI)

* Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

* Ngân sách được quản lý tốt hơn

Không có tối thiểu mua – Trước khi các tùy chọn như AdWords và Overture tồn tại, mua một quảng cáo nhắm mục tiêu cao hoặc mua một từ khóa có thể chi phí hàng ngàn đô la. AdWords cho phép bạn chi tiêu bất kỳ số tiền bạn muốn – không có tối thiểu. Bạn có thể chạy hoặc thử nghiệm một chiến dịch với $ 10 một ngày hoặc ít hơn.

Hầu như ngay lập tức thực hiện – Để cung cấp cho bạn một cảm giác như thế nào nhanh chóng và dễ dàng này có thể được thực hiện, tôi chỉ dừng lại bằng văn bản bản tin này và thiết lập một quảng cáo cụm từ khoá bằng cách sử dụng cụm từ “cơ quan liên minh.” Nó đã cho tôi ít hơn 10 phút để thiết lập. Nếu bạn vào Google và tìm kiếm cho “liên minh cơ quan”, bạn sẽ thấy quảng cáo của chúng tôi ở cột bên phải. Nó bắt đầu xuất hiện trong vòng 20 phút của việc thiết lập nó.

Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột – Khi bạn xem quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi không phải trả tiền. Nếu bạn nhấp vào quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi phải trả cho nhấp chuột. Bây giờ tôi không nhận được bất kỳ ý tưởng điên rồ như thế sẽ ở đó và suy yếu tài khoản của chúng tôi kiểm tra bằng cách nhấp vào tất cả các ngày. Google của hệ thống bảo vệ chống lại các nhấp chuột nhiều từ cùng một người dùng. Nó cũng đặt ra một số tiền tối đa chi phí cho mỗi ngày.

Trả giá cho vị trí – bao nhiêu chi phí nhấp chuột? Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn sẵn sàng trả giá và số tiền bạn có thể phải trả giá dựa trên sự phổ biến cụm từ khoá. Nếu bạn danh sách một cụm từ khó hiểu như là “liên minh cơ quan,” bạn không phải trả giá rất nhiều. Một từ khóa phổ biến như “du lịch” có thể chi phí nhiều như $ 55 cho mỗi nhấp chuột để chào giá cho vị trí đầu bảng! Khi bạn đặt giá thầu trên một thuật ngữ hoặc cụm từ, bạn đang nói cho Google tối đa bạn sẵn sàng trả tiền cho các nhấp chuột chống lại những người khác có giá thầu trên thuật ngữ đó. Nếu các nhà thầu tiếp theo cao nhất là ít hơn giá thầu tối đa của bạn, bạn sẽ chỉ phải trả hơn một chút so với giá thầu thấp hơn cho vị trí hàng đầu.

Đặt giá tối đa mỗi ngày – Ngoài ra, bạn có thể giới hạn chi tiêu của chiến dịch AdWords của bạn tại một số tiền xác định trước một ngày. Nếu bạn nhận được rất nhiều hoạt động, bạn có thể nói với Google không hiển thị quảng cáo của bạn sau khi một số tiền nhất định đã được chi tiêu. Khi ngưỡng này đã được đạt tới, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho đến ngày hôm sau.

Ngừng hoặc tạm dừng chiến dịch bất kỳ lúc nào – Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo của bạn bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc dừng một chiến dịch bất kỳ lúc nào.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm.


Chi phí thấp hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI)

Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

* Hiển thị ở trang đầu tiên.
* Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.

Khả năng đo lường chính xác

Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google Google so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng  từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google Adwords thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ngân sách được quản lý tốt hơn

Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Online Advertising with Google AdWords

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here