Quảng cáo facebook chi phí thấp, doanh thu tăng bất ngờ

0
1491
Quảng cáo Facebook

Fanpage trên Facebook ngày nay không còn xa lạ với người dùng Facebook, đặc biệt là các đơn vị xây dựng Fanpage cho kinh doanh, giới thiệu sản phẩm hay đơn giản là một kênh thông tin. Với bất kỳ mục đích nào, người chủ Fanpage đều muốn có một lượng người hâm mộ lớn cho trang của mình, lượng người hâm mộ này ( hay còn gọi là Fan, số Like Fanpage) càng lớn thì sức truyền tải thông tin, dịch vụ sản phẩm càng cao và hiệu quả. Và việc nghĩ tới quảng cáo fanpage facebook của mình hiệu quả hơn là hướng đi đúng

Việc xây dựng lượng Like cho Fanpage lớn là mục tiêu của tất cả người quản trị Fanpage đó. Để có thể hiểu sát hơn về Fanpage, chúng tôi lấy một ví dụ đơn giản như sau: Fanpage ví như một giảng đường đại học, người quản trị như là giảng viên trên lớp và người Like ví như các học viên trong giảng đường. Nội dung bài giảng hay hấp dẫn và cuốn hút thì người học viên sẽ thích thú, nội dung buồn tẻ thì học viên bỏ về. Đó như việc người quản trị Fanpage cần xây dựng nội dung cho Fanpage đúng chủ đề, phong phú nội dung, nội dung mang tính tích cực, hấp dẫn người đọc thì sẽ có nhiều người Like, quan tâm. Việc thu hút giảng đường đông ví như thành công trong việc thu hút số người Like Fanpage vậy.

quang-cao-facebook

Mỗi Fanpage đều cần phát triển theo đúng chủ đề của nó. Chúng ta cần trách việc đăng các thông tin tạp nham, những thông tin không liên quan, thông tin báo lá cải, các thông tin làm ảnh hưởng đến mục đích xây dựng Fanpage. Đặc biệt không nên đăng các thông tin vi phạm chính sách, quy định của Pháp luật Việt Nam và quy định của Facebook.

TVCN VIETNAM khuyên các bạn một số điều trong việc phát triển Fanpage Facebook như sau:

Khi các bạn post nội dung lên Facebook (áp dụng cho cả tài khoản cá nhân, Group và Fan Page) chú ý:

– Đăng status ngắn gọn, dễ hiểu, có điểm nhấn, có thể sử dụng các biểu tượng hoặc việt hoa tùy chỗ.

– Tập trung mạnh vào hình ảnh, video hoặc media sẽ được Fan chú ý nhiều hơn là text.

–  Đăng thông tin vào đúng thời điểm các Fan online nhiều nhất.

– Nguyên tắc 80/20: Đăng 80% các nội dung liên quan đến vấn đề mà Fans đang quan tâm, chỉ 20% liên quan đến sản phẩm hoặc quảng cáo.

– Các mẹo khác để tạo sự thu hút của Fan Page:

–  Sử dụng ảnh bìa hấp dẫn, ảnh avatar phù hợp

– Tạo liên kết đến Website/ Blog

– Tạo những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Fan

–  Khuyến khích Fan mời bạn bè LIKE

– Liên kết đến Twitter và Youtube

– Hiểu rõ các công cụ hỗ trợ đo lường của Facebook, đặc biệt cần xem xét kết quả đo lường sau mỗi chiến dịch.

Có quá nhiều công việc cần làm để đạt được hiệu quả thực sự, hãy liên hệ với TVCN VIETNAM để được các chuyên gia về marketing online trên Facebook tư vấn cho các bạn hoặc thực hiện dịch vụ trọn gói cho các bạn với mức chi phí thấp nhất.

Hotline: 090 6262 865       Tel: 04. 6296 0246    –   Email: tvcnvietnam@gmail.com

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here