Những phương pháp tăng lượt truy cập website

0
2399
Quảng cáo Facebook

Tiếp theo phần 1 , phần 2 những phương pháp giúp website tăng lượng xem trang . Dưới đây là những thủ thuật mà mình biết và khá hữu ích cho webmaster xin chia sẻ cùng các bạn.

Sự quan trọng trong việc tăng page view.


Thủ thuât 1 :  Bạn cần đặt một thẻ tiêu đề thật chính xác để nhân sự quan tâm từ search engine và thu hút lượng du khách đúng với mục đích.

Người tìm kiếm luôn muốn kết quả của họ thật chính xác và đáp ứng được nhu cầu cũng như nhận được câu trả lời. Do đó khi nhìn thấy một tiêu đề gần với nhu cầu tìm kiếm người dùng sẽ không ngần ngại mà click thêm một lần để đọc được thêm thông tin .

Thủ thuật 2 : Tạo một nội dung hấp dẫn , đủ để người đọc không thể không ghé qua và đọc bài viết của bạn.

Thực tế đây là điều hiển nhiên , bất kỳ một người khách nào khi tìm hiểu một vấn đề họ luôn muốn vấn đề đó được giải quyết và làm sao để dễ hiểu nhất , ấn tượng nhất. Nó không chỉ áp dụng cho một video mà còn cho cả văn bản hiển thị.

Với bài viết văn bản , nếu bạn thêm một hình ảnh phù hợp , không thô kệch (đang trong bài viết về thiếu nhi các bác chèn hình 1 hót girl thì liệu các cháu có hiểu không nhỉ ) )đã có thể khiến người đọc phải quan tâm, điều này sẽ làm cho bài viết của bạn thêm phần hấp dẫn và tò mò. Ngoài ra các chi tiết và cách viết làm sao để người đọc cảm thấy trơn tru hài lòng với tiêu đề bài viết cũng là một vấn đề phức tạp. Điều này phụ thuộc vào trình “chém” của mọi người  . Với một bài viết tốt , người dùng sẽ ở lại để đọc lâu hơn và đó là điều kiện để đánh giá chất lượng của 1 page. Nếu một bài viết hay 1 đoạn video quá ngắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thiếu thú vị và hấp dẫn cho những phần tiếp theo do đó hãy đảm bảo một giới hạn phù hợp, không quá dài nhưng đừng quá ngắn. Hãy viết bài và cảm nhận nó chứ không phải viết gì thì viết, chèn liên kết, post ….

Thủ thuật 3 : Tạo thêm sự thu hút bằng cách đặt chức năng gửi ý kiến về chất lượng bài viết hay ý kiến về các vấn đề không đồng tình, đồng tình….

Thủ thuật này khá hữu ích với những site chia sẻ thông tin, forum hay một blog cá nhân… còn với một site về dịch vụ thì việc này không cần thiết , vì khách truy cập site dịch vụ thường sẽ chỉ quan tâm nhiều đến những sản phẩm , những mục tiêu định sẵn chứ  ít đến để tìm hiểu. Tuy nhiên điều lưu ý là việc này có 2 mặt , nếu bạn muốn chất lượng đến từ những coment thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản thời gian kha khá.

Kết thúc phần 2 : Hy vọng các bạn có thể nhìn ra một số điểm quan trọng khi đọc bài và ứng dụng vào trường hợp thực tế…Chờ đọc phần 3 với những thủ thuật tiếp theo.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here