Nguyên nhân khiến quảng cáo Zalo không được phê duyệt

0
1424
Quảng cáo Facebook

Zalo sẽ có các chính sách quy định riêng, nếu vi phạm vào các điều khoản này chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ không được phê duyệt dù cho bạn đã chi ra một khoản tiền lớn. Vì vậy khi tham gia quảng cáo trên Zalo, bắt buộc bạn phải tuân thủ chính sách Quảng cáo của kênh mạng xã hội này.

Thông thường quá trình xét duyệt chiến dịch quảng cáo Zalo sẽ kéo dài trong vòng 24h. Dưới đây là một số lí do quảng cáo Zalo không được phê duyệt.

Vi phạm về nội dung trên hình ảnh Quảng cáo

Zalo không cho phép text trên hình ảnh vượt quá 30%. Quảng cáo Zalo sẽ không được phê duyệt nếu vượt quá con số này. Đưa ra chính sách như vậy, Zalo muốn cung cấp những nội dung quảng cáo hấp dẫn, thân thiện tránh cảm giác phản cảm cho người dùng.

Hình ảnh quảng cáo trên zalo không được xuất hiện những nội dung bị cấm như: hình ảnh sexy, chất lượng hình ảnh quá kém, gắn tên thương hiệu của đơn vị khác khi chưa được sự cho phép, nội dung gây sốc kích động bạo lực, nội dung mang tính lừa đảo gây hại cho người dùng,…

Vi phạm về target đối tượng

Admin có thể target đối tượng chạy quảng cáo zalo cho chiến dịch của mình. Tuy nhiên điều này không phải tự do mà phải được đặt trong khuôn khổ qui định của Zalo. Zalo không cho phép thực hiện target không đúng với nội dung quảng cáo, đặc biệt với đối tượng là trẻ em.

Vi phạm về đề cập đến Zalo trong nội dung

Thực tế theo chính sách quảng cáo Zalo hoàn toàn cho phép bạn đề cập đến chính Zalo, tuy nhiên cần phải tuân thủ những quy tắc nhất định:

Được phép nhắc đến Zalo trong những trường hợp:

+ Sử dụng “ Zalo “ với cùng kích cỡ và không có dấu hiệu phân biệt với những từ ngữ xung quanh nó.

+ Nhắc đến Zalo bắt buộc phải viết hoa chữ “ Z “ đầu tiên

Muốn chiến dịch quảng cáo zalo của mình được phê duyệt thì bạn nên tránh những sai lầm trên. Và nếu bạn mong muốn có được 1 chiến dịch quảng cáo trên zalo hiệu quả hãy đến với TVCN VIET NAM , chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó 1 cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm của mình TVCN VIET NAM tự tin có thể xây dưng cho khách hàng chiến dịch quảng cáo zalo tối ưu với đa dạng hình thức khác nhau cũng như tiếp cận đến khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Kênh tư vấn 1
Hotline: 0906262865  website: quangcaohieuqua.net

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here