Mật độ từ khóa là gì?

0
2069
Quảng cáo Facebook

Dịch vụ SEO – Mật độ từ khóa đơn giản chỉ là số lần từ khóa được chọn của bạn xuất hiện trong trang web. Theo các bài viết khác trên Internet, các từ khóa không nên được sử dụng quá nhiều trên bảng xếp hạng trong công cụ tìm kiếm một cách không bình thường, và chỉ nên được sử dụng tại các địa điểm quan trọng, nơi cần thiết.

Nếu bạn có để giảm và duy trì mật độ từ khóa, từ đồng nghĩa có thể được dùng để thay thế cho họ. Sự lặp lại của cáctừ khóa nhắm mục tiêu không cần thiết trên mỗi dòng có lẽ sẽ được coi như làthư rác và như vậy kết quả của công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ cao.

Chủ yếu, nó được tính như là một tỷ lệ phần trăm của tổng số từ trên một trang nội dung cho trang web. Ví dụ, trang web của bạn có 100 từ (không bao gồm các mã HTML) và bạn sử dụng các từ khóachọn cho 5 lần trong các phần nội dung khác nhau. Sau đó, mật độ từ khóa củabạn được tính là 5%.

Nói chung, để có được công nhận bởi các công cụ tìm kiếm, các tiêu chuẩn được chấp nhận cho mật độ từ khoá là từ 3% đến 5%. Phạm vi này là tốt nhất để tối ưu hóa từ khóa của bạn và bạn nên hạn chế bên trong nó.

Hãy nhớ rằng quy tắc này được áp dụng cho tất cả các trang web và các trang web của mình. Ngoài ra, nó không chỉ áp dụng cho một từ khóa duy nhất mà còn là một nhóm các từ khóa hay cụm từ khóa. Điều duy nhất mà chúng tôi đã hiểu từ bài báo này là những gì là mật độtừ khóa thích hợp và cách sử dụng chúng trong các công cụ tìm kiếm như để bạn có thể xếp hạng tốt hơn. Điều quan trọng là phải biết mật độ từ khóa trước khit hực hiện nội dung của bạn

Tư vấn công nghệ

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here