Mách bạn 6 mẹo thiết kế hình ảnh khi quảng cáo trên facebook

0
2154
Quảng cáo Facebook

6 mẹo quảng cáo hình ảnh

Thử Sử dụng văn bản trong hình ảnh quảng cáo để đảm bảo quảng cáo của bạn được phê duyệt. Để xem đề xuất thiết kế đầy đủ, hãy truy cập Hướng dẫn quảng cáo trên Facebook.

Bắt đầu với mục tiêu. Bắt đầu bằng cách chọn mục tiêu cho quảng cáo, sau đó điều chỉnh kiểu và định dạng quảng cáo theo mục tiêu bạn muốn đạt được. Ví dụ: bạn có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách sử dụng phương tiện kể câu chuyện về những người tạo ra sản phẩm. Dưới đây, quảng cáo của Tio Gazpacho kể câu chuyện về lý do anh bắt đầu kinh doanh. Tìm hiểu thêm về cách điều chỉnh nội dung theo mục tiêu của bạn.

Giới thiệu những người sử dụng sản phẩm. Quảng cáo trên Facebook thường chạy trong Bảng tin hoặc nguồn cấp Instagram của ai đó, ngay bên cạnh các bài viết từ gia đình và bạn bè họ. Để tạo quảng cáo thu hút sự chú ý mang lại cảm giác như một phần quen thuộc trong mạng lưới xã hội của ai đó, hãy hiển thị hình ảnh về những người được lợi từ sản phẩm của bạn, thay vì chỉ giới thiệu hình ảnh sản phẩm.

Càng ít (văn bản) càng tốt. Quá nhiều văn bản sẽ gây phân tâm và có thể khiến quảng cáo hiển thị với ít người hơn. Hình ảnh không chứa nhiều văn bản có tác động lớn hơn. Tìm hiểu thêm về cách viết nội dung hiệu quả cho quảng cáo của bạn.

Tập trung vào thông điệp. Cắt sát vào xung quanh phần quan trọng của hình ảnh. Nếu bạn đang cố đưa quá nhiều thông tin vào một phương tiện, hãy cân nhắc sử dụng định dạng Quay vòng để hiển thị nhiều hình ảnh trong một quảng cáo.

Nếu bạn đang chạy nhiều nhóm quảng trong một chiến dịch, hãy đảm bảo tất cả hình ảnh có chủ đề nhất quán. Tìm hiểu thêm về cách chọn thông điệp hình ảnh phù hợp cho quảng cáo của bạn.

Sử dụng hình ảnh độ phân giải cao Bạn không cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo quảng cáo đẹp mắt. Chỉ cần chú ý đến kích thước và chất lượng của tệp phương tiện mà bạn đang thao tác. Tìm đề xuất về kích thước cho mục tiêu quảng cáo cụ thể của bạn trong Hướng dẫn quảng cáo trên Facebook.

Thử nghiệm. Hãy nhớ thử nghiệm các hình ảnh và định dạng khác nhau trước khi bạn áp dụng cho một quảng cáo cụ thể, đồng thời luôn xem trước quảng cáo hiển thị trực tiếp như thế nào trước khi chạy quảng cáo. Bạn có thể thực hiện toàn bộ quá trình này tại Creative Hub. Bạn cũng có thể tạo mẫu, nhận phản hồi về nội dung và tìm cảm hứng từ các nhà quảng cáo khác.

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here