KINH NGHIỆM QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN MÀ BẠN CẦN BIẾT

0
604
Quảng cáo Facebook

 BẠN ĐANG CHẠY QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN – BẠN ĐANG GẶP PHẢI DATA KHÔNG CHẤT LƯỢNG, KHÔNG BIẾT CÁCH TARGET SAO CHO CHÍNH XÁC… KHI CHẠY QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN THÌ BÀI VIẾT NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN.

Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm quảng cáo cho sản phẩm bất động sản:

1. Bất động sản là cuộc chơi dài hạn, đừng đem suy nghĩ ngắn hạn áp vào kể cả với quảng cáo online cho sản phẩm hay chủ đầu tư bất động sản.

2. Khi áp dụng phễu, xây phễu và chuyển hoá thành lead, bạn hãy bỏ suy nghĩ “1 phát ăn luôn, nhiều phát mới thì data sẽ chất hơn”.

3. Dự án bạn thuộc nhóm nào: căn hộ giá rẻ, căn hộ cao cấp, đất nền hay nghỉ dưỡng. Từ thuộc tính sản phẩm bạn hãy xác định rõ khách hàng của bạn là ai và nên đi thông điệp marketing gì.

4. Khi quảng cáo bất động sản, khách hàng từ các kênh khác nhau có nhu cầu đọc thông tin khác nhau. Nếu bạn chạy chiến dịch Re-Marketing thì đừng bắt người ta đọc lại từ đầu những thông tin đã cũ. Hãy sáng tạo trong sản xuất nội dung.

5. Khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn nên “chơi chung” với các kênh khác để tăng hiệu quả. Sau khi có danh sách khách hàng tiềm năng để sale chốt thì lookalike là 1 lựa chọn không tồi.

6. Để có Facebook Lead ads tốt nhất nên dùng để re-marketing. Nếu tìm khách hàng mới thì phải có 1 vài câu hỏi lựa chọn trên form để lọc. Nếu không sẽ rất dễ bị dính khách không liên lạc được hoặc khách không biết dự án, tỉ lệ chốt từ lead này sẽ không cao dễ làm sale nản.

7. Tốt nhất bạn hãy tìm ra phương áp “gom” khách hàng tiềm năng lại để sau đó Re. Hay nói cách khác là suy nghĩ xem khách hàng của bạn thích đọc gì rồi sao đó viết những bài về chủ đề đó. Với việc này bạn sẽ chủ động rất tốt trong việc tìm kiếm khách hàng.

8. Riêng cho bộ phận marketing: Các bạn từng xuống dự án chưa? Đi xem các dự án khác cùng phần khúc trong bán kính 2-3km xung quanh chưa? Có tham gia event mở bán nhiều chưa? Có bao giờ bỏ vài ngày ngồi nói chuyện với sale và End user chưa? Nếu chưa thì hãy làm ngay đi nhé. Chỉ khi tiếp cận thật gần với dự án và người tiêu dùng bạn mới có thể đưa ra chiến dịch hiệu quả nhất.

9. Bạn nên tích hợp Sale – Marketing – CRM để nắm tình hình khách hàng. Nên chia khách hàng thành nhiều tình trạng như: mới – đã gọi – hẹn – gặp – cọc – mua bán… nhằm tăng hiệu quả khi quảng cáo bất động sản.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có một cái nhìn rõ ràng và tổng quát hơn về việc chạy quảng cáo cho ngành bất động sản.

LH: 090 6262 865 để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TVCN VIỆT NAM website: quangcaohieuqua.net

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here