Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – Tự làm SEO dành cho dân amater

0
1745
Quảng cáo Facebook

Dich vu seo – Nếu bạn không phải là một doanh nghiệp với ngân sách lớn dành cho SEO, bạn có thể tự bạn SEO và có thể đạt được một số thành công. Hôm nay kiến thức SEO sẽ giúp các bạn làm từ A – Z khi phát triển một website và định hướng SEO ngay từ đầu.

Các bước các bạn sẽ làm.

1. Mục tiêu của website.
Xây dựng mục tiêu là bước đầu rất quan trọng, nhưng hầu hết các bạn đều quên. Có mục tiêu bạn mới có thể thiết kế sitemap và cấu trúc website chuẩn và tối ưu onpage tốt. Một cách làm SEO hiện nay rất hiệu quả đó là cấu trúc Silo, nhưng nếu webiste đã thiết kế, nội dung đã ok, thì việc làm Silo rất khó khắn.

Nếu bạn đã đọc một số sách day kiếm tiền bằng adsense, thì việc nghiên cứu keyword, mục tiêu keyword nhắm đến và tạo silo cho webiste là việc quan trọng nhất để thành công.

2. Đăng ký domain tốt cho SEO
Hãy đăng ký domain chứa keyword bạn cần SEO, ví dụ như  domain mình đang sử  dụng, “kienthucseo.com” thì keyword “kien thuc seo” chắc không ai dám làm đối thủ của mình rồi.

Nhưng hiện nay, keyword đẹp có lượng truy cập cao hầu như  không còn. Các từ  như  “mayphatdien.com”, “maylanh.con” chắc chắn không còn và giá cũng trên trời :D .

Các bạn có thể thêm các keyword phụ như:   maylanhLG.com, cuahangmaylanh.com, sieuthimaylanh.com … Cú thoải mái, chỉ có từ “máy lạnh” là hơn người khác 1 điểm :D .

3. Chọn nền tảng web tốt cho SEO
Wordpess nếu bạn muốn có một blog như  “Kiến Thức SEO” này, hoạc 1 framework được tích hợp rewrite như  CodeIgniger đế phát triển website.

Nều tảng SEO tốt giúp bạn được 2 điểm: 1 là rewrite đường dẫn, 2 là tóc độ load web nhanh.

4. Chọn hosting tốt cho SEO
Hosting thì cận bảo đảm tóc độ load web và IP trong quốc gia của bạn. Ví dụ IP Việt Nam sẽ tốt hơn IP ở Mỹ.

5. Tạo nội dung thu hút
Có rất nhiều lợi ích từ nội dung tốt, website của bạn thành công hay thất bại là nội dung, nên không những tốt cho SEO mà còn tốt cho thương hiệu website của bạn.

6. Tối ưu onpage và performance
Vấn đề cơ bản của SEO, tối ưu các thẻ H1, H2, meta và cấu trúc Silo, bạn có thể tìm hiểu thêm, mình sẽ viết bài chi tiết về tối ưu onpage sau.

7. Xây dựng backlink đến website
Sau khi đã ok mọi việc, xây dựng backlink là việc thường xuyên va liên tức cho website của bạn.

Chúc bạn thành công.

kienthucseo.com

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here