Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – 100 Cách tăng truy cập của website của bạn

0
1673
Quảng cáo Facebook

Dich vu seo – Lượng truy cập được xem là tiền tệ của thế giới web, có nhiều truy cập bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền, có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng… Hôm nay kiến thức seo giới thiệu với các bạn 100 cách tăng truy cập cho website của bạn hoặc công ty bạn.

Blog

1. Tạo một blog cho website của bạn: nếu website của bạn chỉ giới thiệu dịch vụ công ty thì blog là cách có thể giúp khách hàng của bạn biết nhiều hơn về hoạt đồng hàng ngày của công ty bạn, tạo mối quan hệ giũa bạn và khách hàng thân thiết như bạn bè với nhau.

2. Comment trên blog khác: Comment một số blog có nhiều lượng truy cập và để link của bạn lại, nếu comment của bạn hay va ấn tượng, mọi người sẽ chú ý đến bạn và vào blog bạn để tìm hiểu nhiều về bạn.

3. Guest Post: Hiện nay rất nhiều blog cho phép guest post, bạn hãy viết 1 bài hay và có một phần giới thiệu về blog bạn và đặt link của bạn trong bài viết, rồi post lên các blog đó. Cách quảng bá này giống như viết bài PR hoặc Press Release.

4. Sponser blog: Đây cũng là cách tăng traffic thú vị nhưng tốn tiền  , bạn phải trả tiền để được đặt logo, link vào vị trị tài trợ trên blog nổi tiếng.

5. Tham gia các cuộc thi, hội thảo về blog: Hình thực này ở  Việt Nam chưa phát triển, năm 2009 có một cuộc thi bình chọn blog xuất sắc nhất Việt Nam.

6. Liên kết, liên kết,  liên kết: Hãy liên kết những người viết blog lại với nhau, khi bạn liên kết, tăng bạn bè cùng viết blog, bạn sẽ thấy traffic tăng lên và thành công cũng đến với bạn.

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here