Công cụ hỗ trợ Marketing bán hàng trên facebook

0
1449
Quảng cáo Facebook

Đổ tiền tấn chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả, dẫn đến ngân sách eo hẹp, khó khăn về tài chính, cho các doanh nghiệp, các startup, hay các mẹ bỉm sữa khi muốn kinh doanh trên facebook. Khi mà việc chạy quảng cáo Facebook Ads ngày càng cạnh tranh cao, đắt đỏ và khó khăn hơn trước rất nhiều.

Facebook Việt Nam: Có khoảng hơn 40 triệu người dùng. Và 95% doanh nghiệp và cá nhân đang online trên Facebook và dùng Facebook để kiếm tiền. Nên bán hàng trên Facebook đang là xu hướng và mang lại nguồn thu lớn không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho các startup, hay các mẹ bỉm sữa, các cá nhân có nhu cầu kinh doanh Online.

Nhưng trên thực tế các cá nhân, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong vòng tròn chi phí, hiệu quả và nhân lực cũng như hạn chế về facebook. Có những doanh nghiệp đổ tiền tấn vào facebook ads nhưng chưa thu lại hiệu quả như mong đợi. Hay rất nhiều startup muốn kinh doanh, bán hàng trên facebook nhưng thiếu về nhân sự, nguồn vốn đầu tư hạn chế, hiểu về facebook chưa nhiều.

Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, làm sao để tối ưu chi phí marketing, tối ưu nhân sự và đạt hiệu quả cao nhất?

Việc nắm bắt và vận dụng các công cụ truyền thông marketing online thay vì việc chỉ đổ tiền chạy quảng cáo là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc tăng doanh thu của công ty, startup, các nhân bởi có những công cụ có thể thay thế hàng chục nhân sự triển khai với chi phí vài trăm nghìn mà chúng ta bỏ qua

Dưới đây là danh sách các công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook rất hiệu quả dành cho người mới bắt đầu kinh doanh, startup hoặc những doanh nghiệp cần triển khai Digital Marketing ở diện viral rộng, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhân sự

Facebook Ninja: Công cụ SEO facebook, giúp bạn tự động đăng nội dung bán hàng, bài viết của bạn lên hàng trăm, nghìn hội nhóm trên facebook tiếp cận hàng triệu khách hàng. Giúp bạn có thể bán hàng, quảng bá sản phẩm cùng 1 lúc trên fanpage, Group và trang cá nhân Facebook. Ngoài ra phần mềm giúp bạn quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng qua inbox, comment rất linh hoạt.

Ninja Add Mem Group: Công cụ giúp bạn xây dựng các cộng đồng khách hàng trên hội nhóm facebook với vài trăm nghìn thành viên chỉ bằng click chuột. Giúp bạn chăm sóc khách hàng được tốt hơn, hỗ trợ xử lý truyền thông cho doanh nghiệp.

Ninja Share Live: Công cụ hỗ trợ share livestream bán hàng, livestream giới thiệu hay những talkshow, hội thảo.. lên cộng đồng, tăng người xem livestream, giúp khách hàng của bạn nhanh chóng biết đến livestream của bạn, tăng tương tác bán hàng với mức độ lan tỏa vô cùng lớn

Ninja care: Công vụ giúp bạn chăm sóc tài khoản facebook tự động. Với công nghệ 4.0 phần mềm xây dựng mạng lưới những Profile cá nhân chất lượng giúp bạn dễ dàng bán hàng trên facebook cá nhân mà không lo hạn chế về tài khoản facebook.

Ninja Add Friend: Phần mềm kết bạn, phát triển profile cá nhân lên 5.000 friends là khách hàng của bạn, để chăm sóc, tương tác hỗ trợ bạn bán hàng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số công cụ hỗ trợ khác để tối ưu hiệu quả kinh doanh, nhưng để kinh doanh thành công còn dựa vào rất nhiều yếu tố như sản phẩm, cách bạn tư vấn – chăm sóc khách hàng… Tuy nhiên trên đây là những công cụ hỗ trợ cơ bản nhất, với chi phí gần như bằng 0 để bắt đầu công việc kinh doanh trên Facebook. Và quan trọng, cho dù bạn dùng các công cụ marketing online nào thì cũng đều cần có sự kiên trì để theo đuổi thành công những mục tiêu đã đề ra. Hãy cố gắng hết mức có thể để đạt được mục tiêu đó.

Ánh Dương

Lh: tuvancongnghe.net hoặc lh sđt 0906262865 để được tư vấn

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here