BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO SHOP QUẦN ÁO ONLINE HIỆU QUẢ

0
3130
Quảng cáo Facebook

Cách 1: Seo website lên top google

Khách hàng khi muốn mua quần áo online họ sẽ lên google và gõ vào từ khóa về sản phẩm mà họ muốn tìm kiếm. Vậy nếu website của bạn đứng trong top 10 của công cụ tìm kiếm google thì khả năng bạn tiếp cận và bán được hàng là khá cao. Đây là lý do bạn cần seo website của mình lên top. Bạn có thể thuê công ty seo uy tín hoặc tự học seo để làm dần dần.

hình ảnh

Cách 2: Tạo Fanpage bán hàng trên facebook.

Hãy tạo ngay cho mình một fanpage để đăng sản phẩm lên đồng thời chèn liên kết website của bạn vào fanpage. Sử dụng quảng cáo facebook ads để quảng bá shop online trên fanpage của bạn, cái này bạn cũng có thể thuê công ty dịch vụ làm hoặc tự mày mò để làm nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các group trên facebook và đăng sản phẩm để bán hàng. Hiện nay, các shop bán quần áo online đều dùng hình thức bán hàng trên facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng rất nhiều.

hình ảnh

Cách 3: Quảng bá shop online bằng cách chạy quảng cáo google adword, treo banner.

Nếu bạn không muốn chờ đợi thời gian để có thể seo lên top google thì vẫn còn cách khách để bạn quảng bá shop online nhanh đến khách hàng đó là trả tiền cho google. Chạy quảng cáo google adword để khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận gian hàng của bạn nhanh nhất.

Hình thức treo banner trên các trang web mà khách hàng tiềm năng của bạn hay ghé thăm cũng khá hiệu quả để kiếm trafic và khách hàng cho website của bạn.

Trên đây là một số những chia sẻ về cách quảng cáo shop quần áo online, mong rằng bài viết có thể giúp ích phần nào cho các chủ shop online bán hàng đạt hiệu quả.

Lh: 0906262865 để được tư vấn và giải đáp.

 

 

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here