Bán Mỹ Phẩm Online hiệu quả trên facebook

0
1753
Quảng cáo Facebook

Kinh doanh mỹ phẩm online ngày càng phát triển và dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ thì vẫn có rất nhiều người vẫn đang nung nấu ý định nhảy vào thị trường này. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online trên facebook theo 3 kênh bán hàng hiệu quả sau!

1. Trang cá nhân – Profile

Trong 3 kênh trang cá nhân, fanpage, group thì trang cá nhân có độ tin tưởng của khách hàng cao nhất vì người mua biết bạn là ai, thông tin cụ thể của bạn như thế nào.

Bởi vì khách hàng không thể tự cầm, nắm, sờ, thử sản phẩm của bạn mà chỉ cảm nhận được qua hình ảnh và nội dung quảng cáo nên niềm tin là điều bạn cần gây dựng nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm online. Xây dựng được niềm tin cho khách hàng là bạn đã thành công 50% rồi.

Đối với trang cá nhân thì bạn có càng nhiều bạn và người theo dõi càng tốt. Một mẹo để được nhiều người đồng ý kết bạn đó là: Hãy kết bạn trước khi bạn bán hàng.

Vì khi bạn đã bắt tay đăng sản phẩm, họ vào trang cá nhân mà thấy bạn đang bán hàng thì tỷ lệ đồng ý kết bạn rất thấp.

 

2. Fanpage

So với bán hàng trên trang cá nhân hay group, fanpage có lợi thế riêng chính là chạy quảng cáo. Đối với trang cá nhân bạn chỉ tiếp cận được một nhóm khách hàng nhất định.

Còn Fanpage thì bạn có thể tiếp cận nhóm khách hàng tùy ý và ở bất kỳ vị trí nào chỉ cần bạn bỏ ra một khoản chi phí quảng cáo.

3. Group

Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online của nhiều bà mẹ bỉm sữa đó là vào những group có đông người rồi đăng bài quảng cáo sản phẩm lên.

Tuy nhiên số lượng Group chất lượng rất ít nên số lượng sản phẩm bán trên này cũng không được nhiều và bạn có có nguy cơ bị chặn đăng bài vì spam quá nhiều.

Một số kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online để bán hàng hiệu quả hơn

  • Bạn phải biết cách tư vấn. Hãy thử sử dụng chính sản phẩm của mình để cảm nhận rồi chia sẻ lại cho khách hàng. Có như vậy họ mới tin tưởng bạn.
  • Nên có những cam kết như nếu khách không đạt được kết quả abc gì đó thì bạn có thể hoàn tiền hoặc như nào đó.
  • Đừng quên tính năng livestream. Bạn có thể livestream chia sẻ cách sử dụng sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Ngoài ra họ thấy bạn sử dụng trực tiếp sản phẩm thì họ cũng tin tưởng hơn.

Nguồn: suu tam

LH: 0906262865 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here