5 Thủ Thuật Tăng Lượt Tiếp Cận Tự Nhiên Cho Fanpage

0
1500
Quảng cáo Facebook

Bạn đã rất tâm huyết với từng bài post trên fanpage nhưng chẳng mấy ai quan tâm đến nó, lượt tiếp cận tự nhiên và lượt tương tác luôn lẹt đẹt? Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

1. Hiểu rõ khách hàng của mình

Trước hết, để tăng lượt tiếp cận tự nhiên thì bạn cần phải đầu tư xây dựng những nội dung mà khách hàng của bạn quan tâm. Nội dung hấp dẫn và thu hút sẽ khiến người đọc chủ động tương tác.

Muốn tạo ra những nội dung như vậy thì bạn cần phải hiểu rõ tâm lý, mong muốn và những điều mà khách hàng của bạn đang quan tâm. Bạn cần theo dõi thường xuyên hành vi khách hàng để điểu chỉnh nội dung sao cho phù hợp và hấp dẫn.

2. Tránh lạm dụng những tiêu đề gây sốc để câu kéo người dùng

Facebook không khuyến khích những tiêu đề giật gân, lừa dối người dùng, không đồng nhất giữa tiêu đề với nội dung. Các trang thường xuyên đăng tải những thông tin như vậy sẽ bị hạn chế hiển thị bài viết trên newfeed của người dùng.

Bạn chỉ nên sử dụng những tiêu đề giật gân, gây chú ý khi bạn thực sự cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích. Tốt nhất bạn nên sử dụng những tiêu đề phù hợp với nội dung bài viết.

3. Sử dụng hashtags

Hiện nay hashtags đã dần trở nên khá phổ biến, đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp gia tăng lượt tiếp cận tự nhiên trên fanpage. Khi người dùng nhấp vào hashtags hoặc đang tìm kiếm hashtags đó, nội dung bài viết chứa hashtags của bạn sẽ hiện ra và họ sẽ thấy được post của bạn.

Hãy đưa vào bài viết những hashtags phổ biến và tạo ra những hashtags liên quan đến thương hiệu của bạn để mọi người chia sẻ.

Lưu ý khí sử dụng hashtags là bạn nên viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ cho dễ đọc và dễ nhớ. Đồng thời nên chắc chắn rằng, hashtags của bạn phải có ý nghĩa.

4. Đề cập, gắn thẻ trang hoặc người dùng trong bài viết

Đề cập, gắn thẻ trang hoặc người dùng trong bài viết là cách rất tốt để tiếp cận được nhiều người dùng một cách tự nhiên. Khi người dùng được nhắc đến, không chỉ họ phải chú ý đến bài viết mà bạn bè của họ cũng sẽ thấy được bài post đó. Nếu nội dung bài viết tốt, nó sẽ dễ dàng được lan rộng và chia sẻ đến nhiều người hơn.

5. Kêu gọi nhân viên trong công ty tương tác và chia sẻ bài viết

Trang cá nhân hay các tài khoản mạng xã hội của nhân viên trong công ty chính là một kênh tăng tương tác tự nhiên rất tốt cho trang fanpage. Hãy khuyến khích họ tham gia tương tác và chia sẻ bài viết. Bạn nên nghĩ ra các biện pháp phù hợp để nhắc nhở và khuyến khích nhân viên của mình tự nguyện tương tác. Tuy nhiên cũng đừng nên ép buộc, chỉ nên khuyến khích họ chia sẻ những thông tin mà họ cho là hữu ích và phù hợp với bản thân.

nguồn sưu tầm

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here