4 cách để quảng cáo nhà hàng trên Facebook hiệu quả

0
969
Quảng cáo Facebook

1. Sử dụng hình ảnh

Bất kể nhà hàng của bạn phục vụ món gì, hình ảnh chính là yếu tố cần được tập trung để thu hút khách hàng. Có một số yếu tố mà khách hàng thường dùng đển cân nhắc khi chọn nhà hàng. Đó là: món ăn, không gian và phục vụ. Bạn có thể dùng hình ảnh cho cả 3 yếu tố này. Thời đại số khiến mọi người thích nhìn ảnh hơn là đọc chữ. Hơn nữa, hình ảnh cho bạn cái nhìn chính xác và nhanh chóng hơn so với việc phải ngồi đọc và tưởng tượng. Những món ăn bắt mắt, không gian đẹp cùng với thái độ phục vụ chu đáo sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng đối với nhà hàng của bạn.

quang_cao_nha_hang_tren_facebook_nhu_the_nao_cho_hieu_qua

2. Khuyến mãi luôn hấp dẫn

Các chương trình khuyến mãi là cách nhanh nhất để đưa tên tuổi đến với khách hàng. Bất kể hình thức khuyến mãi nào cũng đều có sự thu hút nhất định. Đôi khi bạn cũng cần phải tạo các chương trình khuyến mãi và chấp nhận không có lãi để quảng bá tên tuổi nhà hàng đến với nhiều người hơn.

3. Khuyến khích khách hàng “check-in”

Việc check-in tưởng chừng có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại là không hề nhỏ. Chỉ cần 1 khách hàng của bạn check-in tại nhà hàng và đăng lên Facebook kèm vài dòng review tốt thì hầu hết mọi người trong danh sách bạn bè của người đó sẽ biết đến nhà hàng của bạn, và đương nhiên nhà hàng của bạn sẽ nằm trong danh sách những nơi mà họ sẽ đến.

4. Tổ chức các cuộc thi

Đây là một trong những cách mà rất nhiều nhà hàng hiện nay đang áp dụng và có hiệu quả khá cao. Mô-típ của hầu hết các cuộc thi sẽ là thử thách ăn., hoặc một số nhà hàng áp dụng hình thức thi bằng ảnh chụp đồ ăn hay viết review. Những cuộc thi này đều ít nhiều mang lại danh tiếng cho nhà hàng và tăng số lượng khách đáng kể trong một thời gian ngắn. Facebook chính là kênh giúp bạn truyền tải thông tin về cuộc thi nhanh nhất và rộng rãi nhất.

Sức mạnh của mạng xã hội lớn như Facebook là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tận dụng nó để quảng cáo nhà hàng của bạn một cách hiệu quả nhất.

LH: 0906262865 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here