Thiết kế website: Website thế nào là hiệu quả?

0
2192
Quảng cáo Facebook

Tư vấn công nghệ xin giải đáp một số câu hỏi của khách hàng và bạn đọc về việc thiết kế website.

Rất nhiều bạn đang lên kế hoạch cho việc xây dựng một website cho nhiều mục đích như quảng cáo sản phẩm, bán hàng trực tuyến, quảng bá công ty…… Lợi ích của website chúng ta không bàn cãi tới, nó ngày càng trở lên quan trọng gấp thiết với các công ty trong thời kỳ công nghệ thông tin được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực.

Nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết thiết kế xây dựng website thế nào là hiệu quả cho minh.

Chúng tôi xin tư vấn một số điều sau nhằm giúp các bạn xây dựng website hiệu quả hơn.

– Trước nhất các bạn nên vạch định các tính năng yêu cầu của các bạn để các nhà thiết kế website chuyên nghiệp đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất và phù hợp với mục đích của bạn.  Các bạn cứ tưởng tượng khi các bạn xây nhà thì các bạn nên nói với nhà thiết kế ngôi nhà của bạn gồm có những gì? Có bao nhiêu phòng, theo kiểu như thế nào để các nhà thiết kế sẽ đưa ra cho bạn một bản vẽ phù hợp.

– Một website hiệu quả ngày nay nó càng phải đạt được các yêu cầu cao hơn và phù hợp với các công nghệ hiện đại của các nhà phát triển khác.  Một website hiệu quả phải đảm bảo được tính năng, giao diện tốt

+ Tính năng là gì? Nó phải đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các tính năng được yêu cầu, nó phải phù hợp về tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…., các dòng code phải được tối ưu tốt nhất, các tính năng tìm kiếm, search trên website phải đạt được độ tối ưu cao, website có tính bảo mật tốt qua các tính năng post, get dữ liệu.

+ Giao diện cũng là một phần quan trọng trong việc thành công của website. Một ngôi nhà đẹp, nhiều người nhìn thấy phải trầm trổ khen đẹp chắc hẳn ngôi nhà đó phải được phối màu phù hợp, thiết kế đẹp mắt. Website của bạn cũng như vậy. Khi tính năng chạy tốt và bảo mật cao, mà khách hàng ghé thăm vào thấy nó như một đống lộn xộn thì website của bạn sẽ không phải là sự lựa chọn lần sau của họ.

Các bạn cần thiết kế website cho bất cứ mục đích gì, xin vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn đạt hiệu quả cáo nhất.

TVCN – Tư vấn công nghệ

Quảng cáo Facebook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here